Đàn ông mệnh/ thân đào hồng: làm tiền, bất tài, vô dụng, mồm lưỡi như mấy mụ hàng tôm hàng cá ?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
Triệu Mặc Ngọc
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 659
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Đàn ông mệnh/ thân đào hồng: làm tiền, bất tài, vô dụng, mồm lưỡi như mấy mụ hàng tôm hàng cá ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 01:15, 18/04/18

Chào các bác. Tình hình là cung phối của em đắc đào hồng. Em rất hoang mang lo lắng vì đào hồng cư cung phối và Phá quân thái tuế địa kiếp cư cung Nô. Theo em là đào hoa hồng loan là chỉ nhan sắc và sức quyến rũ của người đàn bà. Thường nhắc tới đào hồng người ta tưởng tượng đến hồ ly tinh chuyên quyến rũ đàn ông hay mấy cô có chút nhan sắc chuyên đi moi tiền. Vậy liệu đàn ông có mệnh hay thân đào hồng thủ mệnh liệu có tốt ko ?
Đàn ông mệnh/ thân đào hồng: làm tiền, bất tài, vô dụng, mồm lưỡi như mấy mụ hàng tôm hàng cá ? điêu ngoa đanh đá dựng chuyện ghê hồn. Lúc nào cũng mong lấy vợ giàu để đổi đời trong khi bản thân ko làm được tích sự gì ? Lấy chồng mệnh đào hồng coi chừng phải nuôi luôn cả nó và cáng đáng cả gia đình nhà nó :| Thật sự em cung phu đắc đào hồng, mấy anh đào hồng chủ động làm quen ko ít. Nhưng Bản thân rất kỵ những bạn nam có đào hồng thủ mệnh/ thân. Nói thẳng ra em ko thích Nam mệnh đào hồng. Và em cũng rất dị ứng với mệnh có không kiếp. Làm sao để tránh bị người đàn ông mệnh đào hồng và người mệnh không kiếp đeo bám ạ ? Có cách nào tránh ko ạ ?

À với số em. Chuyên bị bạn bè hãm hại, làm tiền, lợi dụng, dựng chuyện để bôi nhọ, vu khống. Liệu em có khắc chế được Phá quân thái tuế không kiếp ko. Chứ ko lẽ cứ bị tụi nó đi theo phá hoài vậy sao :|
Tập tin đính kèm
image.jpg
image.jpg (281.93 KiB) Đã xem 217 lần

Triệu Mặc Ngọc
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 659
Tham gia: 07:10, 06/08/17

Re: Đàn ông mệnh/ thân đào hồng: làm tiền, bất tài, vô dụng, mồm lưỡi như mấy mụ hàng tôm hàng cá ?

Gửi bài gửi bởi Triệu Mặc Ngọc » 02:27, 18/04/18

Diễn đàn này có hai con vật mệnh cự môn không kiếp, một thằng béo sắp ra đi vì chứng béo phì tiểu đường nặng hơn trăm ký, một sắp ra đi vì bệnh ung thư thời kỳ cuối. Hai thằng này đúng kiểu cự môn không kiếp, hoạ từ mồm mà vào, một đứa ăn lắm quá béo phì chết, một đứa chửi người ta nhiều quá nên bị khẩu nghiệp ung thư chết
Phá quân không kiếp
Cự môn không kiếp
Đào hồng thiên không cô quả
Có mấy thằng ăn bám gái mệnh đào hồng thiên ko cô quả
Hỏi chừng nào lũ này ra đi vậy. Chừng nào đi luôn cả lũ cho đẹp trời

Có cao nhân nào có cách giải cung Nô, khi bị người không kiếp ám theo phá hoại quá nhiều. Sợ quá, cung nô phá quân thái tuế không kiếp. Sợ quá.

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 840 khách.