hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Luận giải, tư vấn, trao đổi về thiên văn và lịch pháp
Trả lời bài viết
lê thị thanh huyền
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 20:06, 08/10/09

hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi lê thị thanh huyền » 20:21, 08/10/09

Nhờ mọi người xem hộ hai tuổi nam đinh mão và nữ bính dần có hợp nhau không?
Ngày sinh dương lịch:
nam 7/2/1987
nữ 17/4/1986

Hình đại diện của thành viên
Huytb
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 182
Tham gia: 01:32, 18/06/09
Liên hệ:

TL: hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi Huytb » 11:34, 18/10/09

Mình ko rành lắm nhưng post lên cho bạn tham khảo tý
Trong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, Nếu bạn nam là tuổi đinh mão cần nên lựa chọn cho được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần. Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có nhiều phát triển về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn kết hôn với hai tuổi này, phát triển về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều. Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng. Nếu bạn sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn có số lưu thê hay thường đau khổ về đàn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc đời, đó là bạn sanh nhằm những tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc có hai giòng con, v.v...

Hình đại diện của thành viên
Huytb
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 182
Tham gia: 01:32, 18/06/09
Liên hệ:

TL: hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi Huytb » 11:38, 18/10/09

Tiếp nưa nhé
Tuổi bính dần Nũ
Đối với tuổi bính dần nữ V ề tình duyên tiền vận cũng có nhiều khó khăn rồi mới thành. Theo tướng số và tử vi, tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau: Sanh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch. Trên đây là diễn tiến về tình duyên của tuổi Bính Dần, căn cứ theo trên, bạn có thể quyết định số mạng theo cuộc đời của mình.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân bạn cần phải lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy đủ. Nếu bạn chọn được những tuổi sau đây, bạn sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn giàu sang hay ít ra cũng dư dã về tiền bạc, cuộc đời hoàn toàn sung sướng. Đó là bạn chọn được các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo một cuộc sống hoàn toàn. Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: Cuộc sống có cơ hội phát triển về tiền bạc và dễ dàng trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: Có thể tạo được một cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp và đầy đủ cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân. Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp sự khó khăn hoặc không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, cuộc đời vẫn cứ nghèo khổ triền miên, không có cơ hội tạo lấy một cuộc đời khả dĩ bảo đảm cho sự sống, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Bạn kết hôn với những tuổi nầy đời bạn sẽ bị nghèo khổ và không tạo được cơ hội phát triển về tài lộc. Những năm nầy xung kỵ tuổi. Việc kết hôn sẽ không thành hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên, sầu khổ và lo âu về việc gia đình, đó là bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm nầy có chồng thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, về tình duyên của bạn phải có nhiều lần thay đổi, hay cuộc đời bạn có rất nhiều chồng. Đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng trên, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng sẽ rất đa đoan về vấn đề tình duyên.

lê thị thanh huyền
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 20:06, 08/10/09

TL: hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi lê thị thanh huyền » 22:14, 20/10/09

Cảm ơn Huytb rất nhiều. Nói vậy thì có lẽ mình sẽ rất lận đận trong tình duyên vì mình sinh vào tháng 3, huhu... Không muốn tin nhưng có những sự thật đã được chứng thực. Buồn!

Ducminh
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 470
Tham gia: 12:30, 18/05/09

TL: hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi Ducminh » 23:12, 20/10/09

Theo mình Tuổi nam 1987 lấy nữ 1986 là tốt, ko có việc ji đâu
Bạn sinh 1986 mạng hoả sinh vào tháng 3 là mùa xuân cây cối sinh sôi nảy nở , mộc dưỡng hoả thì tốt chứ sao
Mình chỉ ghé vào góp vài lời cho vui thôi chứ thực ra mình cũng chỉ đoán bừa đấy

lê thị thanh huyền
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 20:06, 08/10/09

TL: hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi lê thị thanh huyền » 19:16, 25/10/09

Uh, cảm ơn Ducminh nhiều!

tuyen-trang
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 20:40, 13/08/10

TL: hai tuổi đinh mão và bính dần có hợp nhau không?

Gửi bài gửi bởi tuyen-trang » 20:49, 13/08/10

em xin hoi anh nghe may anh noi nhu the em cung muon hoi
em co nguoi yeu la binh dan con em la dinh mao vay tui em co the lay nhau duoc khong

nho may anh giup gium, cam on nhieu

Trả lời bài viết

Quay về “Xem ngày, luận tuổi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 50 khách.