Lop hoc tu vi phong thuy tu tru 


Diễn đàn » Giao lưu, Hội họp » Xả xì-choét, buôn chuyện




 Trang 1 trên 1 [ 3 bài viết ] 



Người tạo Tin nhắn
Ngoại tuyến 
 Tiêu đề bài viết: Chế biến mì như thế nào mà ko bị nóng?
 Gửi bài Đã gửi: 10:41, 18/07/12 
Mới gia nhập
Mới gia nhập

Tham gia: 11:21, 19/07/11
Bài viết: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 2 lần / 2 bài

Ẩm thực mì ngon


1 số cách chế biến mì ngon mà không sợ nóng. Các bạn có thể thay đổi bữa sáng quen thuộc bằng các món ăn khác, các cách chế biến khác nhau:

+ Mì nấu thịt + rau cải

Chỉ cần 1 gói mì Gấu Đỏ (nguyên liệu làm từ khoai tây nên các bạn yên tâm ko bị nóng) + 1 bó rau cải là bạn được thưởng thức 1 tô mì thơm phức mà không hề lo bị nhiệt nhé
Hình ảnh


- Phi thơm hành với thịt (lợn, bò, gà)

- Nêm gia vị vừa ăn

- Bỏ rau cải đã rửa sạch vào đảo đều cho ngấm gia vị

- Đổ nước vừa ăn, đun sôi và cho vắt mì vào, đun sôi 1-2 phút là bạn đã có 1 bán mì ngon lành, thơm phức, thật hấp dẫn

Xem thêm 1 số video về Mì tại đây


+ Mì xào

Để thay đổi món mì nước, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chế biến mì xào. Mì gấu đỏ cũng có mì xào cho bạn lựa chọn
Hình ảnh


Mì xào có thể pha nhanh, hoặc có thêm chút thời gian các bạn có thể xào trên chảo kèm với các món khác như: rau, trứng, thịt... như ở trên sẽ đổi món được đa dạng, phong phú hơn

Mì xào có vẻ được các ẩm thực gia ưa chuộng nhiều hơn vào mùa lạnh


Đầu trang 
Ngoại tuyến 
 Tiêu đề bài viết: TL: Chế biến mì như thế nào mà ko bị nóng?
 Gửi bài Đã gửi: 19:53, 18/07/12 
Mới gia nhập
Mới gia nhập

Tham gia: 11:21, 19/07/11
Bài viết: 0
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 2 lần / 2 bài
Còn cách khác nữa nha:
[highlight=#ffffff]Sau đây là cách chế biến mì ăn liền ĐÚNG cách. Các bạn chú ý và cố gắng làm đúng nhé:[/highlight][highlight=#ffffff]
  1. Đun sôi cọng mì gấu đỏ trong nồi nước sôi chứ không nên đổ nước vào tô rồi ăn ngay
  2. Đến khi các cọng mì bắt đầu rời nhau, cọng mì đã chín đủ, lấy hết mì ra và đổ bỏ nước sôi
  3. Nấu nồi nước sôi mới, bỏ mì vô trở lại nồi nước sôi, tắt lửa
  4. Sau khi tắt lửa, nước còn đang nóng, bỏ bột nêm vào
  5. Tuy nhiên, nếu muốn ăn mì khô thì lấy mì ra và trộn với bột nêm
[/highlight]
[highlight=#ffffff]Mặt khác, cách nấu mì an toàn này giúp chúng ta ăn mì không bị nóng trong người, không bị nổi mụn.[/highlight]


Đầu trang 
Ngoại tuyến 
 Tiêu đề bài viết: TL: Chế biến mì như thế nào mà ko bị nóng?
 Gửi bài Đã gửi: 00:05, 21/07/12 
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Hình đại diện của thành viên

Tham gia: 23:28, 20/07/12
Bài viết: 0
Đến từ: HN
Cảm ơn: 9
Được cảm ơn: 9 lần / 5 bài
tham khảo 100 cách chế biến mì tại đây nhé
http://xn--qungcomgu-41a7j2tg882abba64c.com/cachnaumi.htm#.UAmPc1LAQ2w


Đầu trang 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 3 bài viết ] 




Diễn đàn » Giao lưu, Hội họp » Xả xì-choét, buôn chuyện


Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: nseries, overdose, wuaaiha, Yahoo [Bot]15 khách.

 
 

 
Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến: