Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số, liên hệ email: bantuvan@lyso.vn

Thông báo chính thức của Ban quản trị diễn đàn Lý Số Việt Nam
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 8
Tham gia: 08:22, 07/07/09

Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số, liên hệ email: bantuvan@lyso.vn

Gửi bàigửi bởi Ban tư vấn » 17:55, 27/05/13

Thân gửi cộng đồng Lý số và những ai yêu thích những môn Lý học.

Ban Quản Trị Lý Số sau một khoảng thời gian chuẩn bị đã thành lập Ban Tư Vấn Lý Số. Thành viên Ban Tư Vấn là các thầy cô và các thành viên Lý Số đã có nhiều năm nghiên cứu học thuật.
Ban Tư Vấn được thành lập để thực hiện những nhiệm vụ sau:
- Tư vấn Lý số có phí. Tập trung vào việc tư vấn qua email.

Để được Tư vấn, quý vị vui lòng thực hiện như sau:

- Bước 1: Liên hệ với Ban Tư Vấn để được hướng dẫn khi cần thiết. Thông qua email: BanTuVan@LySo.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số máy: 04.2241.5668.

- Bước 2: Chuyển phí tư vấn đến Lý Số.
Cách 1. Thông qua tài khoản:
- Người nhận tiền: Nguyễn Thị Thu Hà
- Số tài khoản 1: 108 22105 127 012 tại Techcombank - Chi nhánh Cửa Nam
- ( hoặc ) Số tài khoản 2: 001 10006 24865 tại Vietcombank - Hà Nội
- Nội dung gửi: [ Tên người gửi ] [ người tư vấn] [ nội dung tư vấn].
- Ví dụ: Nguyễn Văn A nhờ Mr Hiếu luận đoán vận mệnh.

Cách 2. Qúy vị vui lòng đến Trụ sở của Lý số Hội quán - 104 Mai Anh Tuấn (ven hồ Đống Đa) Hà Nội - để được Lễ tân tư vấn trực tiếp về việc thanh toán phí.

- Bước 3: Gửi thông tin về việc cần tư vấn tới email của Ban Tư Vấn: BanTuVan@LySo.vn
oQuý vị lưu ý cung cấp thêm thông tin cá nhân để việc Tư vấn được thêm chính xác, toàn diện.

- Bước 4: Nhận phần luận giải/ câu trả lời, thông thường trong 48h, và tối đa trong vòng 72h từ khi Ban Tư Vấn qua email mà quý vị đã sử dụng.

- Bước 5: Phản hồi lại phần thông tin luận giải/ câu trả lời của Ban Tư Vấn.

---

Ban Tư Vấn trong những bước đầu hoạt động, dù rất nỗ lực cũng khó tránh khỏi các khiếm khuyết, mọi sự góp ý, chia sẻ xin quý vị vui lòng gửi tới bantuvan@lyso.vn.
Về khung phí tư vấn, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Mọi thắc mắc yêu cầu, phiền quý vị liên hệ với chúng tôi.
Chân thành cảm ơn cộng đồng Lý số và những ai quan tâm đến các môn lý học.
Ban Tư Vấn.

Hình đại diện của thành viên
Mr Hieu
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 50
Tham gia: 21:56, 01/04/13

Mr Hiếu: Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn

Gửi bàigửi bởi Mr Hieu » 00:30, 18/12/14

Kính chào tất cả mọi người,

Xin giới thiệu tôi là Mr Hiếu, thuộc Ban tư vấn của diễn đàn Lý Số và tôi sẽ nhận luận đoán vận mệnh cho những ai có nhu cầu và có thu phí để duy trì diễn đàn. Đây là đường link một lá số mẫu khi luận đoán vận mệnh để mọi người tham khảo:
hoi-tu-tru/bai-luan-giai-van-menh-bang-tu-tru-mau-cua-ban-tu-van-t61755.html

I/ Hình thức thanh toán:
Việc thanh toán sẽ được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, chi tiết như sau:
Người nhận tiền: Nguyễn Thị Thu Hà.
1. Ngân hàng Techcombank:
Số tài khoản: 108 22105 127 012 tại ngân hàng Techcombank – chi nhánh Cửa Nam.
2. Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 001 10006 24865 tại Vietcombank – Hà Nội.

II/ Nội dụng thanh toán: xin ghi rõ ràng, chi tiết tên người gửi và mục đích gửi
- Ví dụ: Nguyễn Văn A nhờ Mr Hiếu luận đoán vận mệnh.
- Ví dụ: Nguyễn Thị B nhờ Mr Hiếu đặt tên cho con.

III/ Nội dung tư vấn và phí:
Ban tư vấn sẽ cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ sau đây. Thông tin cần cung cấp là chính xác năm tháng ngày giờ sinh theo dương lịch, giới tính, nơi sinh của mỗi người.

Phí sẽ đuợc thông báo khi quý khách hàng liên hệ với Ban tư vấn để luận đóan.

1. Luận đoán vận mệnh:
Xin hãy cung cấp chính xác năm tháng ngày giờ sinh theo dương lịch, giới tính, nơi sinh để luận đoán. Đối với những trường hợp không nhớ chính xác giờ sinh hoặc giờ sinh rơi vào chính giữa giờ lẻ như đúng 1,3,5,7,9,11 giờ hoặc thậm chí không nhớ ngày tháng năm sinh đó là theo dương lịch hay âm lịch sẽ nói cụ thể hơn ở mục số 3.

2. Đặt tên cho em bé sơ sinh, định hướng nghề nghiệp cho người dưới 20 tuổi, tìm dụng thần cho vận mệnh (cải thiện vận mệnh):
Việc đặt một cái tên hay, ý nghĩa có tác dụng cải thiện vận mệnh của mỗi con người. Người xưa có câu nói rằng “Cha me để lại tài sản cho con không bằng để lại cái tên cho con”. Xin lưu ý là ban tư vấn chỉ nhận đặt tên cho em bé đã ra đời rồi, ban tư vấn sẽ không bao giờ nhận coi ngày giờ tốt để mổ em bé ra đời vì đó là điều trái với quy luật tự nhiên và trái với quy luật nhân quả.

Việc coi vận mệnh cho trẻ em hoặc người chưa đến 20 tuổi đôi khi không hẳn là điều hay. Tuy nhiên người lớn gồm cha mẹ, ông bà có nhu cầu muốn coi cho con cháu mình để định hướng nghề nghiệp, phương hướng phát triển, công việc tương lai…

3. Xác định chính xác giờ sinh:
Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hơp không thể nhớ chính xác giờ sinh của mình. Giờ sinh rơi vào ngay chính giữa giờ lẻ như 1,3,5,7,9,11 giờ, không biết khai sinh của mình ngày xưa là lấy theo âm lịch hay dương lịch, hoặc thậm chí không thể xác định giờ sinh của mình. Ban tư vấn có thể giúp các bạn như sau:
- Với những giờ sinh vào ngay chính giữa giờ lẻ ví dụ như sinh lúc 3h chiều, sẽ lấy 2 lá số gồm từ 1-3h chiều và từ 3-5h chiều và xem lá số nào, giờ sinh nào phù hợp với thực tế cuộc đời.
- Với những giờ sinh chỉ nhớ là sinh buổi chiều, sẽ lấy 3 lá số gồm từ 1-3h chiều, 3-5h chiều, 5-7h chiều và cũng đối chiếu xem lá số nào đúng với cuộc đời hơn.
- Với những trường hợp không nhớ khai sinh đó là theo dương lịch hay âm lịch thì cũng sẽ lấy 2 lá số theo dương lịch và âm lịch để xem xét.
- Với những trường hợp không thể xác định chính xác giờ sinh, thì sẽ dùng 3 mốc thời gian còn lại là năm tháng ngày để luận đoán cuộc đời của đương số và dựa vào thực tế cuộc đời để từ từ loại suy ra giờ sinh.
- Với những trường hợp đặc biệt khác sẽ xem xét cẩn thận cụ thể từng trường hợp.

4. Xem nam nữ có hợp kết hôn, lấy nhau hay không:
Văn hóa phương Tây thì trước khi kết hôn người ta đi khám sức khỏe tổng quát, văn hóa Phương Đông thì trước khi kết hôn ba mẹ, nam nữ yêu nhau thường đi xem số mệnh có hợp với nhau không. Quan điểm của Ban tư vấn là nam nữ có yêu nhau thật lòng, muốn sống với nhau thì cứ kết hôn với nhau, hoàn toàn phản đối việc không cưới nhau được “vì số mệnh không hợp, lấy nhau thì phá gia bại sản, chồng khắc vợ chết, vợ khắc chồng chết….” Vì vậy khi luận đoán sẽ không bao giờ nói là đừng nên lấy nhau mà chỉ nói khi lấy nhau thì cần chú ý những gì, những vận hạn nào thì nên chú ý chuyện tình cảm, gia đình. Việc quyết định có lấy nhau hay không là do chính đôi nam nữ quyết định.

IV/ Hình thức tư vấn
Tư vấn qua bài viết luận và gửi qua email: tất cả email đều được thông qua email của ban tư vấn là: bantuvan@lyso.vn

Các lưu ý khác:
- Ban tư vấn chỉ luận đoán khi phí tư vấn đã được chuyển khoản qua ngân hàng thành công. Ban tư vấn hiểu rằng việc chuyển khoản qua ngân hàng đôi khi mất thời gian (nhất là vào dịp cuối tuần hoặc khi có sự cố liên ngân hàng) nên ban tư vấn xin lỗi trước nếu làm các bạn chờ lâu và xin sự thông cảm của mọi người.

- Chủ đề này được dành cho những người có nhu cầu. Những ai không có nhu cầu, xin hoan hỉ bỏ qua.

- Xin đừng đưa cả lá số vận mệnh và các thông tin cá nhân, riêng tư, thắc mắc chuyện chuyển khoản vào trong chủ đề này mà xin vui lòng gửi vào địa chỉ email: bantuvan@lyso.vn.

- Các bài viết có nội dung không phù hợp sẽ được xóa đi.

Thông tin liên hệ:
Trụ sở: Lý số Hội quán - Địa chỉ: 104 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 04.2241.5668
Email: bantuvan@lyso.vn

Ban tư vấn
Mr Hiếu.

Hình đại diện của thành viên
Mr Hieu
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 50
Tham gia: 21:56, 01/04/13

Mr Hiếu: Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số

Gửi bàigửi bởi Mr Hieu » 21:11, 06/02/15

Kính chào tất cả mọi người,

Xin cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ diễn đàn Lý Số. Vì email bantuvan@lyso.vn hàng ngày nhận được rất nhiều email nên có thể ban thư ký xảy ra thiếu sót, không kịp trả lời email cho mọi người. Nếu có đợi chờ lâu, mong mọi người có thể gửi lại email nhắc ban thư ký hoặc liên hệ qua số điện thoại bàn: 04.2241.558. Rất mong mọi người thông cảm.

Trân trọng cám ơn.
Mr Hiếu.

Hình đại diện của thành viên
Mr Hieu
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 50
Tham gia: 21:56, 01/04/13

Mr Hiếu: Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn

Gửi bàigửi bởi Mr Hieu » 21:03, 11/02/15

Đây là bài luận mẫu về vận mệnh bằng Tứ Trụ của Mr Hiếu để mọi người tham khảo. Mong mọi người đọc qua các lưu ý trước khi xem lá số tứ trụ mẫu:


·Vì đây là một bài phân tích mẫu vận mệnh về tứ trụ, sẽ dùng các thuật ngữ chuyên môn về Tứ Trụ nên sẽ gây khó hiểu đối với một số người, nhưng tôi sẽ cố gắng giải thích để một người bình thường đọc cũng có thể hiểu được.

·Theo yêu cầu của người được luận giải, một số khía cạnh riêng tư, cá nhân, vận hạn sẽ không được đề cập đến. Xin mọi người tôn trọng quyền riêng tư của đương số.

·Thọ yểu có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ còn phụ thuộc rất nhiều vào công đức và nhân quả của kiếp người. Vì vậy vấn để tuổi thọ không nên đề cập đến trong bất kỳ lá số tứ trụ nào.

·Luận đoán tứ trụ là dựa vào bốn trụ ( gồm trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ) tại thời điểm sinh ra của đương số. Tứ Trụ và Tử Vi giống nhau ở chỗ đều dựa vào năm tháng ngày giờ sinh của một người để luận đoán vận mệnh.

Sau đây là lá số tứ trụ của một bạn nữ trong diễn đàn Lý Số.


Hình ảnh


1. Xác định thân vượng hay thân nhược.

( Đây là điều đầu tiên và cơ bản nhất trong luận đoán tứ trụ. Xin đừng hiểu lầm thân vượng hay thân nhược ở đây không có liên quan gì đến sức khỏe cả. Không phải thân nhược là cứ ốm yếu, bệnh tật hoặc thân vượng là khỏe mạnh. )

Nhật chủ can ngày Tân Kim sinh vào tháng Hợi nên bị tiết khí. Thủy nắm lệnh, Kim về hưu nên là không được thời. Tuy có thiên can trụ năm Canh và thiên can trụ giờ Tân xuất can hỗ trợ nhưng đều là không có gốc, không có thông căn ở địa chi, tuy có một chút Canh là trung khí ẩn tàng trong địa chi Tỵ ở trụ ngày nhưng rất nhỏ, không đáng kể. Nên mệnh cục này chắc chắn là thân nhược.

2. Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

(Đây là điều quan trọng nhất của luận đoán tứ trụ. Mục đích là xác định trong 5 ngũ hành: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy thì hành nào là dụng thần, tức là tốt nhất , điểm 10/10 cho mệnh cục, hành nào là hỉ thần, tức là tốt thứ nhì, khoảng điểm 6/10, hành nào là xấu nhất, tức là kị thần đối với mình)

Thiên can trụ tháng là Đinh Hỏa (Sát) thông căn ở địa chi trụ năm Ngọ và địa chị trụ ngày Tị nên lực lượng và khí thế rất mạnh, khắc chế nhật chủ Tân Kim rất nặng. Tuy là mệnh cục này Thủy nắm lệnh, Hỏa tử nhưng vẫn có thể nói đây là tượng Thân nhược, Quan Sát nặng nên tốt nhất là dùng Kiêu Ấn ( hành Thổ) làm dụng thần. Dùng Tỉ Kiếp ( hành Kim) làm hỉ thần. Hành Hỏa và Mộc là kị thần.

Tuy thân nhật chủ là Tân Kim thuộc thiên can âm nhưng cũng có Canh Kim là thiên can dương xuất can nên vẫn có thể luận theo tính chất của thiên can dương. Vì vậy ở đây không nên câu nệ dùng Mậu Thổ (đất cứng, đất khô) hay Kỷ Thổ (đất mềm, đất ẩm) làm dụng thần thì cái nào sẽ tốt hơn cái nào.

Dùng Thổ (Kiêu Ấn) ở đây có tác dụng phù trợ cho nhật chủ Tân Kim mạnh lên, mà chính xác hơn chính là làm thông quan giữa hành Thổ và hành Kim, biến nguồn năng lược khắc chế mình thành nguồn năng lượng nuôi dưỡng cho mình. Ngoài ra Thổ còn có tác dụng giảm bớt khí lực của lệnh tháng Thủy vốn làm tiết khí, mất sức của nhật chủTân Kim.

Dùng Kim (Tỉ Kiếp) thì có tác dụng hỗ trợ nhật chủ Tân Kim mạnh lên, có thể khống chế Tài tinh (hành Mộc) làm cho Mộc không thể sinh trợ cho Hỏa và ngăn cản Mộc chống phá hành Thổ là dụng thần.

Còn dùng hành Thủy, ở đây là sinh vào mùa đông, khí lạnh, Thủy nắm lệnh nên liên tục hút khí từ nhật chủ Tân Kim vốn suy yếu. Tuy nhiên Thủy ở đây cũng có mặt tích cực là giảm bớt hỏa lực của Quan Sát (Thương khắc chế Quan Sát). Vì vậy dùng Thủy ở đây vừa có cái được cái mất nên có thể coi là nhàn thần, trung bình.

Kết luận: Dụng thần là Thổ. Hỉ thần là Kim. Kị thần là Hỏa và Mộc. Thủy là nhàn thần.

Hành Thổ là dụng thần thì phù hợp với màu vàng hoặc các màu liên quan đến đất đai. Ngành nghề có thể giúp ích cho mình là các ngành liên quan đến Thổ như đất đai, bất động sản, xây dựng, nhà cửa… Biết rằng đương số là nữ nên không thể làm các công việc trực tiếp đến Thổ như nhà thầu, kỹ sư công trình, xây dựng… giống với nam được, nhưng vẫn có thể vào làm trong các công ty liên quan đến bất động sản mà ở các phòng như kế toán, hành chính, dịch vụ khách hàng, nhân sự…

3. Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không ( cách cục tứ trụ là cao hay thấp)

Thủy ( Thực Thương): chỉ có duy nhất một chữ là chữ Hợi ở trụ tháng, đương kim nắm quyền, và hút khí liên tục từ 3 thiên can Kim xuất can, tuy bị Đinh Hỏa ở trên đầu giảm bớt khí lực nhưng cuối cùng Thủy vẫn mạnh.

Mộc (Tài Tinh): có một chữ là chữ Mão ở trụ giờ, sinh vào tháng Thủy nắm lệnh thì Mộc tướng, Mộc được thời nhưng nằm cách xa nguồn thủy và còn bị Tân Kim ở trên đầu khắc chế, khí lực của Mộc không quá mạnh.

Hỏa ( Quan Sát): tuy không được thời nhưng có thông căn gốc và số lượng nhiều nên lực lượng của Hỏa rất mạnh.

Thổ ( Kiêu Ấn): hoàn toàn không có một chữ nào trong tứ trụ, tuy có một chút Kỷ tàng trong chi Ngọ và một chút Mậu tàng trong chi Tỵ nhưng đều là trung khí, tàn khí nên sức lực nhỏ bé, không đáng kể, vì vậy dụng thần quan trọng nhất lại không có, không đắc lực.

Kim (Tỉ, Kiếp): đã xác định là thân nhược nên khí lực của Kim dưới mức trung bình.

Kết luận: mệnh cục này dụng thần thì không đắc lực, không có, còn kị thần thì nhiều và mạnh nên các yếu tố tiên thiên là không được tốt. Phải chờ sự thay đổi ở các đại vận (quản 10 năm) và lưu niên (quản từng năm) cùng với sự bổ cứu hậu thiên và tự nỗ lực bản thân rất nhiều.

Tuy biết rằng cát hung của từng năm cụ thể phải xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng sự hợp hóa tác động giữa tứ trụ, đại vận và lưu niên, tức là tổ hợp 6 trụ với nhau. Nhưng nhìn chung mỗi khi đại vận hoặc lưu niên hiện lên thiên can là chữ Mậu và Kỷ ( như năm 2018 tới là năm Mậu Tuất, 2019 là Kỷ Hợi) hoặc hiện lên địa chi là các chữ Thìn, Tuất, Sửu ( như năm 2012 rồi là năm Nhâm Tuất) thì tức là dụng thần xuất hiện, vận khí thời điểm đó sẽ chuyển biến tốt.

Riêng đối với chữ Mùi (như năm sau 2015 là năm Ất Mùi), tuy Mùi là thuộc Thổ nhưng nhìn lại mệnh cục tứ trụ đã có sẵn Tị Ngọ, thêm chữ Mùi thì sẽ hình thành tam hội Tị Ngọ Mùi hóa ra Hỏa là kị thần. Ngoài ra còn có Hợi Mão, thêm chữ Mùi thì sẽ hình thành tam hợp Hợi Mão Mùi hóa ra Mộc cũng là kị thần. Hiện tượng này còn gọi là hiện tượng tranh hợp, đây là sự biến hóa đa dạng và phức tạp giữa tổ hợp tứ trụ, đại vận, lưu niên làm cho nhiều sự việc tưởng tốt hóa ra xấu hoặc ngược lại tưởng xấu hóa ra tốt. Trong trường hợp năm sau 2015 có thể coi là tưởng cát nhưng hóa ra hung.

4. Nhận xét tổng quát về mệnh cục

Đầu tiên dễ dàng nhận thấy trụ tháng thiên khắc địa xung với trụ ngày ( Đinh khắc Tân; Hợi xung với Tỵ). Ngoài ra từng trụ đã hình thành sự xung khắc lẫn nhau giữa thiên can và địa chi. Như trụ năm Canh Ngọ là Kim Hỏa giao chiến, trụ tháng Đinh Hợi là Hỏa Thủy giao chiến, trụ ngày Tân Tỵ là Kim Hỏa giao chiến và trụ giờ Tân Mão là Kim Mộc giao chiến. Đây có thể coi là một tứ trụ có chiến cục điển hình. Khi có chiến cục kinh điển như vậy tượng trung cho sự rất vất vả, khó khăn, gian khổ trong cuộc đời.

Một điều cần nhấn mạnh nữa là giữa lệnh tháng Hợi và chi ngày Tỵ xung nhau, gọi là xung lệnh tháng hay còn gọi là xung đề cương. Tuy rằng ở đây Thủy và Hỏa đều không phải là dụng hỉ thần nhưng trong trường hợp này xung như vậy không phải là yếu tố tốt. Ngoài ra còn có sao Dịch Mã ở Hợi mà bị Tỵ xung như vậy có thể gọi là “Dịch Mã bị xung động” tượng trưng cho mệnh nữ phải bôn ba, long đong di chuyển, đi lại nhiều và tinh thần khó có thể an nhàn, thư thái được.

Mệnh cục này có Quan Sát hỗn tạp và cũng là kị thần, mệnh nữ lấy Quan Sát vừa là chồng, vừa là chức vụ, sự nghiệp. Điều này chứng tỏ mệnh này cầu quan lại, chức vụ bất lợi. Tức là rất khó thăng quan tiến chức và cũng đừng nên ham muốn, tranh giành chức vụ vì điều này sẽ không tốt cho vận khí bản thân.

Tài ( hành Mộc) là nguồn dưỡng mệnh, mệnh cục này đã xác định Tài Tinh là kị thần, ngoài ra nguồn Tài này tuy được thời nhưng ở cách xa nguồn Thủy, lại không có mộ khố để chứa nên cũng suy ra rằng mệnh này cầu Tài khó khăn, tiền khó vào, khó tụ và khó phát. Tuy nhiên đại chi trụ giờ là Mão, T. Tài tức là Thiên Tài cũng có nghĩa rằng mệnh cục này vào khoảng trên 60 tuổi có khả năng kinh doanh, đầu cơ kiếm tiền nhiều ( điều này sẽ nói cụ thể hơn trong phần hành các đại vận ở phần sau).

Kiêu Ấn ( hành Thổ) là dụng thần thì không có sẵn trong mệnh cục. Kiêu Ấn về cơ bản là tượng trưng cho người mẹ của mình. Vì vậy mệnh nữ này nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ mẹ, cô, bác, dì của mình hoặc những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình mà quan tâm thương yêu mình để giúp vận khí của mình đi lên. Mặc khác Kiêu Ấn cũng chỉ về học tập, văn hóa vì vậy mệnh nữ cũng nên chăm chỉ đọc sách, nâng cao kỹ năng và trình độ của mình để cuộc đời mình chuyển biến tốt.

5. Quá trình hành các đại vận ( thiên can quản 5 năm đầu, địa chi quản 5 năm sau, tỷ lệ ảnh hưởng của thiên can địa chi trong mỗi 5 năm là khoảng 70% - 30%)

Đại vận 1: Bính Tuất , từ 1 – 10 tuổi, tuy có chữ Tuất là dụng thần ảnh hưởng từ lúc 6 tuổi đến 10 tuổi là rất tốt, nhưng đây là thời điểm còn nhỏ đi học nên tác động không quá lớn.

Đại vận 2: Ất Dậu, từ 11 – 20 tuổi, ở đây thiên can đại vận Ất sẽ hợp với thiên can trụ năm là Canh và hóa thành công ra Kim là hỉ thần, là điều tốt. Địa chi Dậu cũng là hỉ thần nên trong 10 năm này, tức là trong toàn bộ thời gian học cấp 2, cấp 3 bạn nữ này cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, học tập, thi cử có nhiều thành tích.

Đại vận 3: Giáp Thân, từ 21 – 30 tuổi, đây là đại vận hiện tại đang trải qua. Năm nay 2014 Giáp Ngọ thì khí lực của Mộc Hỏa cực kỳ mạnh và Hỏa là mạnh nhất, mà Mộc và Hỏa đều không phải là yếu tố tốt với mệnh cục nên năm nay là năm không thuận, không may mắn đối với mệnh chủ. Ngoài ra ở đây có 2 Giáp xuất can, một Giáp ở đại vận và một Giáp ở lưu niên mà Giáp thì khắc Thổ (dụng thần) rất nặng nề. Dụng thần mà bị tổn thương thì rất hung và không hay. Điều nay dẫn đến bản thân mệnh nữ này sẽ nhiều lần cảm thấy thất vọng, chán nản trong năm nay. Cũng cần nói rõ hơn là 2 Giáp tương trưng cho 2 Chính Tài, mà ở đây Tài sẽ phá Ấn, làm cho mệnh cục không thể quản lý nổi tiền bạc, cũng có nghĩa là trong khoản thời gian từ 21 – 25 tuổi thì sẽ rất khó khăn, vất vả vì chuyện tiền bạc. Tuy nhiên sau cơn mưa trời lại sáng, khi bạn nữ này 26 tuổi thì lúc đó chữ Thân quản trong khoảng 26-30 tuổi thì vận khí sẽ tốt lên. Đặc biệt vào năm 2018, năm Mậu Tuất, tức là 28 tuổi theo dương lịch, đây sẽ là năm cực kỳ tốt trong cuộc đời, nhiều việc hỉ, việc vui sẽ nhiều khả năng xuất hiện trong năm này.

Đại vận 4: Quý Mùi, từ 31-40 tuổi, chữ Quý là nhàn thần, còn chữ Mùi thì như đã phân tích ở phần trên, sẽ bị hiện tượng tranh hợp với mệnh cục, tưởng tốt hóa ra không tốt.

Đại vận 5: Nhâm Ngọ, từ 41-50 tuổi, cũng không phải là quá tốt đối với mệnh cục.

Đại vận 6: Tân Tị, từ 51-60 tuổi, 5 năm đầu chữ Tân phụ trách thì khá ổn.

Đại vận 7: Canh Thìn, từ 61-70 tuổi, đây là thời điểm huy hoàng, dụng thần lên ngôi và đắc lực, gặp nhiều may mắn. Cùng với việc đã đề cập ở trên mệnh cục có Thiên Tài ở Mão và sẽ phát tài sau 60 tuổi, nếu được bạn nữ này nên đầu cơ kinh doanh vào lĩnh vực đất đai, bất động sản, nhà đất và sẽ nhận ra mình rất có duyên và may mắn trong lĩnh vực này.


Xin đừng hiểu lầm ở đây tuổi thọ là không quá 70 tuổi, vì phần mềm máy tính được lập trình chỉ lấy đến đại vận 7 thôi, tôi sẽ ghi ra thêm các đại vận về sau.


Đại vận 8: Kỷ Mão, từ 71-80 tuổi, vẫn còn tốt do dụng thần Thổ đắc lực trong 5 năm đầu.

Đại vận 9: Mậu Dần, từ 81 - 90 tuổi, cũng giống đại vận 8, tức là dụng thần vẫn còn đương quyền.

Kết luận: đây là mệnh cục mà yếu tố tiên thiên và mệnh cục tứ trụ không được may mắn, hành vận thì phải đợi đến sau 60 tuổi mới phất lên. Mệnh nữ này phải phấn đấu vươn lên và nỗ lực rất nhiều.

Tôi xin chia sẽ và cảm thông với bạn. Chúc bạn hạnh phúc, vui vẻ, có niềm vui trong cuộc sống. Xin tặng bạn các câu nói về huyền học, vận mệnh mà tôi rất tin tưởng, ủng hộ và cũng là quan điểm, triết lý sống của tôi.

Tận nhân lực Tri thiên mệnh.

Tri mệnh cải mệnh. Nhân định thắng thiên. Đức năng thắng số.


Để hóa giải hoạn nạn, hung họa, nghiệp chướng thì:

Thứ nhất là Âm Đức, Phúc Đức.

Thứ hai là Tích Đức, Hành Thiện, Phóng Sinh, Cúng Dường.

Thứ ba mới là phong thủy, vận mệnh.


Xin chào bạn.

Mr Hiếu.


Quay về “Thông báo - Tin tức”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 30 khách.