Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số, liên hệ email: bantuvan@lyso.vn

Thông báo chính thức của Ban quản trị diễn đàn Lý Số Việt Nam
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 8
Tham gia: 08:22, 07/07/09

Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số, liên hệ email: bantuvan@lyso.vn

Gửi bàigửi bởi Ban tư vấn » 17:55, 27/05/13

Thân gửi cộng đồng Lý số và những ai yêu thích những môn Lý học.

Ban Quản Trị Lý Số sau một khoảng thời gian chuẩn bị đã thành lập Ban Tư Vấn Lý Số. Thành viên Ban Tư Vấn là các thầy cô và các thành viên Lý Số đã có nhiều năm nghiên cứu học thuật.
Ban Tư Vấn được thành lập để thực hiện những nhiệm vụ sau:
- Tư vấn Lý số có phí. Tập trung vào việc tư vấn qua email.

Để được Tư vấn, quý vị vui lòng thực hiện như sau:

- Bước 1: Liên hệ với Ban Tư Vấn để được hướng dẫn khi cần thiết. Thông qua email: BanTuVan@LySo.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số máy: 04.2241.5668.

- Bước 2: Chuyển phí tư vấn đến Lý Số.
Cách 1. Thông qua tài khoản:
- Người nhận tiền: Nguyễn Thị Thu Hà
- Số tài khoản 1: 108 22105 127 012 tại Techcombank - Chi nhánh Cửa Nam
- ( hoặc ) Số tài khoản 2: 001 10006 24865 tại Vietcombank - Hà Nội
- Nội dung gửi: [ Tên người gửi ] [ người tư vấn] [ nội dung tư vấn].
- Ví dụ: Nguyễn Văn A nhờ Mr Hiếu luận đoán vận mệnh.

Cách 2. Qúy vị vui lòng đến Trụ sở của Lý số Hội quán - 104 Mai Anh Tuấn (ven hồ Đống Đa) Hà Nội - để được Lễ tân tư vấn trực tiếp về việc thanh toán phí.

- Bước 3: Gửi thông tin về việc cần tư vấn tới email của Ban Tư Vấn: BanTuVan@LySo.vn

- Bước 4: Nhận phần luận giải/ câu trả lời, thông thường trong 48h, và tối đa trong vòng 72h từ khi Ban Tư Vấn qua email mà quý vị đã sử dụng.

- Bước 5: Phản hồi lại phần thông tin luận giải/ câu trả lời của Ban Tư Vấn.

Ban Tư Vấn trong những bước đầu hoạt động, dù rất nỗ lực cũng khó tránh khỏi các khiếm khuyết, mọi sự góp ý, chia sẻ xin quý vị vui lòng gửi tới bantuvan@lyso.vn.

Chân thành cảm ơn cộng đồng Lý số và những ai quan tâm đến các môn lý học.
Ban Tư Vấn.

-----------------

Kính chào tất cả mọi người,

Xin giới thiệu tôi là Mr Hiếu, thuộc Ban tư vấn của diễn đàn Lý Số và tôi sẽ nhận luận đoán vận mệnh cho những ai có nhu cầu và có thu phí để duy trì diễn đàn. Đây là đường link một lá số mẫu khi luận đoán vận mệnh để mọi người tham khảo:
hoi-tu-tru/bai-luan-giai-van-menh-bang-tu-tru-mau-cua-ban-tu-van-t61755.html

Tôi sẽ thực hiện các dịch vụ như dưới đây. Thông tin cần cung cấp là chính xác năm tháng ngày giờ sinh theo dương lịch, giới tính, nơi sinh của mỗi người.

Phí sẽ đuợc thông báo khi quý khách hàng liên hệ với email: bantuvan@lyso.vn để luận đoán

1. Đặt tên cho em bé sơ sinh, định hướng nghề nghiệp cho người dưới 20 tuổi, tìm dụng thần cho vận mệnh (cải thiện vận mệnh):
Việc đặt một cái tên hay, ý nghĩa có tác dụng cải thiện vận mệnh của mỗi con người. Người xưa có câu nói rằng “Cha me để lại tài sản cho con không bằng để lại cái tên cho con”. Xin lưu ý là tôi chỉ nhận đặt tên cho em bé đã ra đời rồi, tôi sẽ không bao giờ nhận coi ngày giờ tốt để mổ em bé ra đời vì đó là điều trái với quy luật tự nhiên và trái với quy luật nhân quả.

Việc coi vận mệnh cho trẻ em hoặc người chưa đến 20 tuổi đôi khi không hẳn là điều hay. Tuy nhiên người lớn gồm cha mẹ, ông bà có nhu cầu muốn coi cho con cháu mình để định hướng nghề nghiệp, phương hướng phát triển, công việc tương lai…

2. Xác định chính xác giờ sinh:
Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hơp không thể nhớ chính xác giờ sinh của mình. Giờ sinh rơi vào ngay chính giữa giờ lẻ như 1,3,5,7,9,11 giờ, không biết khai sinh của mình ngày xưa là lấy theo âm lịch hay dương lịch, hoặc thậm chí không thể xác định giờ sinh của mình. Ban tư vấn có thể giúp các bạn như sau:
- Với những giờ sinh vào ngay chính giữa giờ lẻ ví dụ như sinh lúc 3h chiều, sẽ lấy 2 lá số gồm từ 1-3h chiều và từ 3-5h chiều và xem lá số nào, giờ sinh nào phù hợp với thực tế cuộc đời.
- Với những giờ sinh chỉ nhớ là sinh buổi chiều, sẽ lấy 3 lá số gồm từ 1-3h chiều, 3-5h chiều, 5-7h chiều và cũng đối chiếu xem lá số nào đúng với cuộc đời hơn.
- Với những trường hợp không nhớ khai sinh đó là theo dương lịch hay âm lịch thì cũng sẽ lấy 2 lá số theo dương lịch và âm lịch để xem xét.
- Với những trường hợp không thể xác định chính xác giờ sinh, thì sẽ dùng 3 mốc thời gian còn lại là năm tháng ngày để luận đoán cuộc đời của đương số và dựa vào thực tế cuộc đời để từ từ loại suy ra giờ sinh.
- Với những trường hợp đặc biệt khác sẽ xem xét cẩn thận cụ thể từng trường hợp.

3. Xem nam nữ có hợp kết hôn, lấy nhau hay không:
Văn hóa phương Tây thì trước khi kết hôn người ta đi khám sức khỏe tổng quát, văn hóa Phương Đông thì trước khi kết hôn ba mẹ, nam nữ yêu nhau thường đi xem số mệnh có hợp với nhau không. Quan điểm của Ban tư vấn là nam nữ có yêu nhau thật lòng, muốn sống với nhau thì cứ kết hôn với nhau, hoàn toàn phản đối việc không cưới nhau được “vì số mệnh không hợp, lấy nhau thì phá gia bại sản, chồng khắc vợ chết, vợ khắc chồng chết….” Vì vậy khi luận đoán sẽ không bao giờ nói là đừng nên lấy nhau mà chỉ nói khi lấy nhau thì cần chú ý những gì. Việc quyết định có lấy nhau hay không là do chính đôi nam nữ quyết định.

Trân trọng
Mr Hiếu.

Hình đại diện của thành viên
Quản lý
Ban quản lý
Ban quản lý
Bài viết: 720
Tham gia: 14:13, 26/08/09
Liên hệ:

Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số, liên hệ email: bantuvan@lyso.vn

Gửi bàigửi bởi Quản lý » 13:06, 12/09/14

Ban quản lý diễn đàn xin trân trọng thông báo:

Kể từ ngày 01/09/2014, mọi thông tin liên lạc đối việc tư vấn có phí trên diễn đàn đều thông qua email của Ban tư vấn là bantuvan@lyso.vn

Các thày tham gia Ban tư vấn cũng xin vui lòng liên hệ với email này.

Chúng tôi mở diễn đàn để mọi người tham gia trao đổi tự do. Mọi việc thu phí cần trích lại 1 phần nhỏ để chúng tôi duy trì hoạt động, phần lớn sẽ trích chuyển về cho thày tư vấn. Hiện nay, chúng tôi được biết là một số thành viên lợi dụng diễn đàn để thu phí mà không qua Ban tư vấn. Việc này là vi phạm nội quy, thiếu tôn trọng các thành viên trong ban tư vấn. Nếu chúng tôi phát hiện ra sẽ treo nick vĩnh viễn cả người gửi và người nhận.

Trân trọng


Quay về “Thông báo - Tin tức”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 40 khách.