Các câu chuyện bí ẩn khó tin nhưng vẫn sảy ra.

Trao đổi về các lĩnh vực khoa học và đời sống
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
HoangTrungPhan
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 809
Tham gia: 16:48, 28/10/10

Các câu chuyện bí ẩn khó tin nhưng vẫn sảy ra.

Gửi bài gửi bởi HoangTrungPhan » 10:29, 29/10/10

chào các men.
Theo tôi cái thế giới tâm linh đầy bí ẩn, những câu chuyện tưởng chừng như không thể tin nỗi nhưng nó vẫn sảy ra trong thực tại cuộc sống của chúng ta. Những câu chuyện đầy bí ẩn khó tin nhưng đó là hoàn toàn sự thật các mem nếu có hay biết được những câu chuyện như thế xin hãy chia sẽ cho tất cả các men được đọc và suy nghĩ về nó.Tôi xin kể câu chuyện hoàn toàn có thật và đầy bí ẩn này do chính một người bạn thân kể cho tôi nghe về chính bạn ấy!
Câu chuyện bí ẩn như sau!
Ở vùng cát trắng ven duyên hải miền trung nơi mà người bạn của tôi sinh ra và lớn lên đó là xã Bình Minh Huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam,Nơi đây người dân sinh sống bằng nghề đánh bắt cá và hiển nhiên gia đình của bạn tôi cũng là gia đình mưu sinh bằng nghề này.
Ở nơi đây tất cả các thanh niên khi lớn lên đa số là nối nghiệp cha anh lên thuyền ra khơi đánh bắt thủy sản, và bạn tôi năm đó đúng vào năm bạn tôi 17 tuổi. Các bạn biết không người dân đi biển ngoài khơi có quan niệm rằng cái ngày đầu tiên khi ra khơi đi biển là ngày rất trọng đại đối với bất kỳ một thanh niên nào.
Đúng năm 1998 một ngày tháng 10 bố của bạn tôi chọn ngày tốt và bạn tôi tham gia ra khơi cùng các gia đình là chuyến đi biển xa bờ đầu tiên nên trước khi đi gia đình bạn tôi cũng làm cái lễ gọi là cầu may theo dân gian truyền của nghề biển. Sau đó chiếc tàu cũng nhổ neo ra khơi ban tôi cùng bố và anh trai của bạn tôi và vài người trong làng cùng ra khơi trong chyến tàu định mệnh đó. Vào ngày thứ 5 của công việc đánh bắt tàu cá của bạn tôi cùng gia đình và làng xóm nhận được tin cơn bão trong vùng biển. Thế là cũng như bao con tàu khác chiếc tàu đánh bắt cá của gia đình bạn tôi cũng tìm nơi trú ẩn. Nhưng không may thay cơn bão đã đổi hướng so với dự báo thế là trong quá trình tìm ẩn nấp con tàu lại lạc vào vùng sóng mạnh dữ dội.
Trong lúc con tàu lắc lư nguy nan trong vùng sóng đó ngưòi bố của bạn tôi là người có kinh nghiệm nhất thì ông ấy mới bày nhan đèn trên tàu và khấn "nội dung của lời khấn theo bạn tôi kể là cầu may cho chính bạn tôi vì chuyến đi biển đầu tiên trong sự nghiệp" sau lời khấn bố của bạn tôi họp hết các thánh viên trên tàu và tìm phương án thoát thân cho mỗi người là tất cả các thành viên mỗi người sẻ bơi riêng rẻ mỗi hướng khác nhau sau khi con tàu chìm.
Sau đó con tàu vẫn chìm theo dự đoán của bố bạn tôi do sóng đập mạnh và thế là tất cả các thành viên threen tàu mỗi người thoát mỗi hướng.
kết cuộc của tất cả mọi người sau cơn bão đó chỉ còn duy nhất bạn tôi sống sót tất cả người thân và các thành viên trên chuyến tàu đó đều mất. bạn tôi sống sót sau 7 ngày lên đênh trên biển và được 1 tàu cá khác cứu sống.
Sau khi trở về với nỗi đau mà bạn tôi nhớ lại trong lần đầu tiên đi biển, Bạn tôi quyết định bỏ lun nghề đi biển và bạn tôi đinh ninh lần lời khấn của bố bạn ấy trước lúc con tàu chìm đã may mắn giữ lại mạng sống của bạn ấy.
Đây là sự may mắn của bạn tôi hay là có tâm linh nào đó đã cứu sống bạn tôi, theo các men các mem nghĩ sao về sự may mắn sống sót này.

zizu
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 314
Tham gia: 01:32, 25/03/11

TL: Các câu chuyện bí ẩn khó tin nhưng vẫn sảy ra.

Gửi bài gửi bởi zizu » 00:22, 15/04/11

Kì diệu! Có lẽ do cả 2

kien_ksxd
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 50
Tham gia: 11:39, 25/05/09

TL: Các câu chuyện bí ẩn khó tin nhưng vẫn sảy ra.

Gửi bài gửi bởi kien_ksxd » 19:59, 09/09/11

sống cá nhân khi chỉ cầu cho sự sống con mình mà không vì sự sống của các thành viên khác. có khi nào dưới nơi sâu thẳm kia người cha đó đang bị các thuyền viên khác nguyền rủa vì không cầu cho sự sống của họ không. Mình xin lỗi vì nói những câu không nên như vậy. nên kinh mới nói cha mẹ đoạ ngục cũng chỉ vì con. khi làm cha mẹ ta mơi hiểu nỗi lòng cha mẹ đúng không các bạn.

kieuoanhsg
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 11:28, 19/02/10

TL: Các câu chuyện bí ẩn khó tin nhưng vẫn sảy ra.

Gửi bài gửi bởi kieuoanhsg » 15:28, 13/11/11

cac ban oi . MInh cung tung gnhe ke cau chuyen ve chuyen di vuot bien cua 1 chiec tau nho gap con song du co nguy co va vao da ngam ,giua luc hon loan moi nguoi hot hoang chen chuc xo day va dam dap len nhau de tim cho minh 1 cho dung an toan thi co 1 nguoi nghe vang vang ben tai cau thoi thuc" Nhay xuong bien ngay di!" Cau noi cu vang vang ben tai thuc giuc ko ngung ... nguoi ay suy nghi co le neu minh nhay xuong nuoc thi con tau nhe di va se tot hon , thoi thi hy sinh 1 minh ta cho ca tau song sot" Nghi vay nham mat nhay lieu xuong nuoc. Ban nang sinh ton nguoi ay co ngoi len va sau do vo duoc 1 mang go troi toi luc gan nhu kiet suc
Sau khi tinh day do duoc 1 chiec tau lon ngoai quoc cuu vot, nguoi ay moi biet la manh go vo duoc luc thap tu nhat sinh chinh la manh vo cua chinh con tau min vua roi khoi bang cach nhay xuong nuoc...
Cac ban thay the nao? giua luc nguy khon nhat ma co nguoi hy sinh ban than vi moi nguoi , su song sot kiaco le duoc 1 dang quyen nang nao do da ban on cho nguoi ay...

Trả lời bài viết

Quay về “Cuộc sống muôn màu”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 50 khách.