HÌNH VẼ CỠ LỚN CÁC KIỂU ĐẤT KẾT HUYỆT

Luận giải, tư vấn, trao đổi về phong thủy địa lý
Trả lời bài viết
Hình đại diện của thành viên
lovato8888
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1286
Tham gia: 11:29, 24/03/10
Đến từ: TPHCM

HÌNH VẼ CỠ LỚN CÁC KIỂU ĐẤT KẾT HUYỆT

Gửi bài gửi bởi lovato8888 » 10:57, 30/03/11

TÌNH HÌNH LÀ EM ĐỌC NHIỀU SÁCH ĐỊA LÝ NHƯ TẢ AO ĐỊA LÝ TOÀN THƯ,HAY TẦM LONG ĐIỂM HUYỆT LẬP HƯỚNG BỘ( THƯỢNG TRUNG HẠ,BẢO NGỌC THƯ) ĐỊA LÝ CAO VƯƠNG,HỒNG VŨ CẤM THƯ ...ĐA SỐ CÁC SÁCH ĐỀU NÓI VỀ LOAN ĐẦU VÀ LÝ KHÝ RẤT CHI TIẾT NHƯNG HÌNH VẼ KHI THU NHỎ LẠI RẤT KHÓ CÓ THỂ HÌNH DUNG KHI RA NGOÀI ĐỒNG THỰC TẾ ÁP DỤNG VỚI NHỮNG NGÔI MỘ ĐÃ KẾT PHÁT. TÌNH CỜ EM PHÁT HIỆN RA LÀ NHỮNG BỨC VẼ HỌA KIỂU ĐÓ KHI THU NHỎ ĐÃ LƯỢC BỚT CHI TIẾT RẤT NHIỀU NẾU ĐEM PHÓNG TO RA THÌ VIỆC TẦM LONG THỰC HÀNH SẼ DỄ DÀNG SO SÁNH VỚI SÁCH HƠN RẤT NHIỀU. BÁC NÀO CÓ HÌNH LỚN VỀ KIỂU ĐẤT CÓ THỂ SHARE CHO EM MỘT ÍT CHỮ VIỆT HAY CHỮ HÁN ĐỀU ĐƯỢC ;;)

Hình đại diện của thành viên
fortune_teller032
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 532
Tham gia: 15:47, 29/06/10
Liên hệ:

TL: HÌNH VẼ CỠ LỚN CÁC KIỂU ĐẤT KẾT HUYỆT

Gửi bài gửi bởi fortune_teller032 » 12:09, 30/03/11

dất tốt nhưng chôn vào vận 1 sơn nhân hướng bính hoặc sơn bính hướng nhâm e rằng hoạ khôn lường

Hình đại diện của thành viên
Chém Gió
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 146
Tham gia: 00:21, 22/09/10

TL: HÌNH VẼ CỠ LỚN CÁC KIỂU ĐẤT KẾT HUYỆT

Gửi bài gửi bởi Chém Gió » 16:31, 30/03/11

lovato8888 đã viết:TÌNH HÌNH LÀ EM ĐỌC NHIỀU SÁCH ĐỊA LÝ NHƯ TẢ AO ĐỊA LÝ TOÀN THƯ,HAY TẦM LONG ĐIỂM HUYỆT LẬP HƯỚNG BỘ( THƯỢNG TRUNG HẠ,BẢO NGỌC THƯ) ĐỊA LÝ CAO VƯƠNG,HỒNG VŨ CẤM THƯ ...ĐA SỐ CÁC SÁCH ĐỀU NÓI VỀ LOAN ĐẦU VÀ LÝ KHÝ RẤT CHI TIẾT NHƯNG HÌNH VẼ KHI THU NHỎ LẠI RẤT KHÓ CÓ THỂ HÌNH DUNG KHI RA NGOÀI ĐỒNG THỰC TẾ ÁP DỤNG VỚI NHỮNG NGÔI MỘ ĐÃ KẾT PHÁT. TÌNH CỜ EM PHÁT HIỆN RA LÀ NHỮNG BỨC VẼ HỌA KIỂU ĐÓ KHI THU NHỎ ĐÃ LƯỢC BỚT CHI TIẾT RẤT NHIỀU NẾU ĐEM PHÓNG TO RA THÌ VIỆC TẦM LONG THỰC HÀNH SẼ DỄ DÀNG SO SÁNH VỚI SÁCH HƠN RẤT NHIỀU. BÁC NÀO CÓ HÌNH LỚN VỀ KIỂU ĐẤT CÓ THỂ SHARE CHO EM MỘT ÍT CHỮ VIỆT HAY CHỮ HÁN ĐỀU ĐƯỢC ;;)
Nói chung nên tìm thầy mà học bạn ợ, dương trạch ăn xổi còn được chứ âm trạch là há mỏ, có thầy thì thuận lợi hơn nhiều, học hành mới có cơ thành đạt, ví dụ như bạn thông qua ngâm cứu sách vở, tìm được một vài nơi kết phát, thông qua nghiên cứu lý khí, có thể tính được cơ bản những vấn đề như năm nào phát , phát cái gì, phát cho ngành nào, chi nào.. vân vân và vân vân, ...nhưng bắt tay vào làm là chết ngay, vì sẽ vướng phải những vấn đề không sách nào có, ví dụ như độ nông sâu của huyệt mộ,tiếp khí vào đâu, vào vị trí nào của bộ "bạch cốt khô lâu",... vân vân và vân vân....Tất cả đều phải được tính toán một cách chính xác và cẩn thận.Túm lại phải tìm thầy mà học bạn ợ. (Chẳng qua ra đến ngoài đồng, tỏ mạch tỏ nước, tỏ long, mí tường...) :D
(Các cuộc đất lớn, ví dụ như cuộc đất của thành Thăng Long, bạn hoàn toàn có thể dùng gu gồ máp để tham khảo các vấn đề như long mạch phát tích từ đâu, chạy lòng vòng như thế nào, đến đâu thì dừng lại kết phát ,...)

Hình đại diện của thành viên
lovato8888
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1286
Tham gia: 11:29, 24/03/10
Đến từ: TPHCM

TL: HÌNH VẼ CỠ LỚN CÁC KIỂU ĐẤT KẾT HUYỆT

Gửi bài gửi bởi lovato8888 » 23:02, 30/03/11

thanks mọi người đã ghé thăm. có lẽ các bạn nghĩ mình có cao vọng là để mả kết táng.HÌ HÌ CÁI ĐÓ CÒN XA LẮM.NGƯỜI HỌC ĐẠO THÌ NHIỀU MÀ NGƯỜI ĐẮC ĐẠO THÌ ÍT CÁI ĐÓ CÒN PHẢI TÙY XEM DUYÊN PHẬN THẾ NÀO. CÁI CHÍNH MÌNH MUỐN NÓI Ở ĐÂY LÀ TẦM LONG THÔI KHÔNG ĐẢ ĐỘNG GÌ ĐẾN ĐIỂM HUYỆT HAY LẬP HƯỚNG CẢ. ĐẦU CÓ XUÔI THÌ ĐUÔI MỚI LỌT, THẾ NÊN AI CÓ HÌNH VẼ CỠ LỚN KIỂU ĐẤT SHARE CHO MÌNH VỚI THẾ NHA, CÒN HỌC THẦY CÒN TÙY, NHIỀU CÁI THẦY HỌC CẢ CHỤC NĂM MÒ MẪM MỚI RA DĨ NHIÊN ÍT NGƯỜI CHỈ BÍ QUYẾT, HỌC THẦY THÌ CHÓNG THÀNH NHƯNG TRƯỚC HẾT TỰ MÌNH DỤNG CÔNG ĐÃ CHỖ NÀO KO HIỂU THÌ MỚI TÌM THẦY, CHỖ MÌNH CÓ 1 ẨN SỸ RẤT GIỎI VỀ PHÁP VĂN, TƯỚNG,SỐ VỚI PHONG THỦY CHỖ NÀO CHƯA HIỂU CÓ THỂ HỎI CỤ, CÓ ĐIỀU NĂM NAY TUỔI ĐÃ NGOẠI BÁT TUẦN SỨC YẾU NÊN MUỐN HỎI VỀ PHONG THỦY ÔNG CỤ RẤT KHÓ KHĂN VÌ PHẢI ĐI LẠI NHIỀU, MÌNH MUỐN XIN HÌNH LỚN CHỨ HÌNH NHỎ SƠ LƯỢC KHÓ NẮM BẮT

Trả lời bài viết

Quay về “Tư vấn Phong thủy”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 40 khách.