Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số

Thông báo chính thức của Ban quản trị diễn đàn Lý Số Việt Nam
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 7
Tham gia: 08:22, 07/07/09

Nhận xem vận mệnh có thu phí duy trì diễn đàn Lý Số

Gửi bàigửi bởi Ban tư vấn » 17:55, 27/05/13

Kính chào tất cả mọi người,

Xin giới thiệu tôi là Mr Hiếu và tôi sẽ nhận luận đoán vận mệnh cho những ai có nhu cầu và có thu phí để duy trì diễn đàn. Đây là đường link một lá số mẫu khi luận đoán vận mệnh để mọi người tham khảo:

hoi-tu-tru/bai-luan-giai-van-menh-bang-tu-tru-mau-cua-mr-hieu-t61755.html

I/ Hình thức thanh toán:
Việc thanh toán sẽ được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, chi tiết như sau:
Người nhận tiền: Nguyễn Thị Thu Hà.
1. Ngân hàng Techcombank:
Số tài khoản: 108 22105 127 012 tại ngân hàng Techcombank – chi nhánh Cửa Nam.
2. Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 001 10006 24865 tại Vietcombank – Hà Nội.

II/ Nội dụng thanh toán: xin ghi rõ ràng, chi tiết tên người gửi và mục đích gửi
- Ví dụ: Nguyễn Văn A nhờ Mr Hiếu luận đoán vận mệnh.
- Ví dụ: Nguyễn Thị B nhờ Mr Hiếu đặt tên cho con.

III/ Nội dung tư vấn và phí:
Ban tư vấn sẽ cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ sau đây. Thông tin cần cung cấp là chính xác năm tháng ngày giờ sinh theo dương lịch, giới tính, nơi sinh của mỗi người.

Phí sẽ đuợc thông báo khi quý khách hàng liên hệ với Ban tư vấn để luận đóan.

1. Đặt tên cho em bé sơ sinh, định hướng nghề nghiệp cho người dưới 20 tuổi, tìm dụng thần cho vận mệnh (cải thiện vận mệnh):
Việc đặt một cái tên hay, ý nghĩa có tác dụng cải thiện vận mệnh của mỗi con người. Người xưa có câu nói rằng “Cha me để lại tài sản cho con không bằng để lại cái tên cho con”. Xin lưu ý là ban tư vấn chỉ nhận đặt tên cho em bé đã ra đời rồi, ban tư vấn sẽ không bao giờ nhận coi ngày giờ tốt để mổ em bé ra đời vì đó là điều trái với quy luật tự nhiên và trái với quy luật nhân quả.

Việc coi vận mệnh cho trẻ em hoặc người chưa đến 20 tuổi đôi khi không hẳn là điều hay. Tuy nhiên người lớn gồm cha mẹ, ông bà có nhu cầu muốn coi cho con cháu mình để định hướng nghề nghiệp, phương hướng phát triển, công việc tương lai…

2. Xác định chính xác giờ sinh:
Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hơp không thể nhớ chính xác giờ sinh của mình. Giờ sinh rơi vào ngay chính giữa giờ lẻ như 1,3,5,7,9,11 giờ, không biết khai sinh của mình ngày xưa là lấy theo âm lịch hay dương lịch, hoặc thậm chí không thể xác định giờ sinh của mình. Ban tư vấn có thể giúp các bạn như sau:
- Với những giờ sinh vào ngay chính giữa giờ lẻ ví dụ như sinh lúc 3h chiều, sẽ lấy 2 lá số gồm từ 1-3h chiều và từ 3-5h chiều và xem lá số nào, giờ sinh nào phù hợp với thực tế cuộc đời.
- Với những giờ sinh chỉ nhớ là sinh buổi chiều, sẽ lấy 3 lá số gồm từ 1-3h chiều, 3-5h chiều, 5-7h chiều và cũng đối chiếu xem lá số nào đúng với cuộc đời hơn.

3. Xem nam nữ có hợp kết hôn, lấy nhau hay không:
Văn hóa phương Tây thì trước khi kết hôn người ta đi khám sức khỏe tổng quát, văn hóa Phương Đông thì trước khi kết hôn ba mẹ, nam nữ yêu nhau thường đi xem số mệnh có hợp với nhau không. Quan điểm của Ban tư vấn là nam nữ có yêu nhau thật lòng, muốn sống với nhau thì cứ kết hôn với nhau, hoàn toàn phản đối việc không cưới nhau được “vì số mệnh không hợp, lấy nhau thì phá gia bại sản, chồng khắc vợ chết, vợ khắc chồng chết….” Vì vậy khi luận đoán sẽ không bao giờ nói là đừng nên lấy nhau mà chỉ nói khi lấy nhau thì cần chú ý những gì, những vận hạn nào thì nên chú ý chuyện tình cảm, gia đình. Việc quyết định có lấy nhau hay không là do chính đôi nam nữ quyết định.

IV/ Hình thức tư vấn
Tư vấn qua bài viết luận và gửi qua email: tất cả email đều được thông qua email của ban tư vấn là: bantuvan@lyso.vn

Các lưu ý khác:

- Ban tư vấn chỉ luận đoán khi phí tư vấn đã được chuyển khoản qua ngân hàng thành công. Ban tư vấn hiểu rằng việc chuyển khoản qua ngân hàng đôi khi mất thời gian (nhất là vào dịp cuối tuần hoặc khi có sự cố liên ngân hàng) nên ban tư vấn xin lỗi trước nếu làm các bạn chờ lâu và xin sự thông cảm của mọi người.

- Chủ đề này được dành cho những người có nhu cầu. Những ai không có nhu cầu, xin hoan hỉ bỏ qua.

Quay về “Thông báo - Sự kiện”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 10 khách.