Cuộc đời và cung phúc đức!

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 439
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi My Paradise » 14:30, 24/06/11

Kính chào các bậc cao nhân trong diễn đàn. Theo dõi diễn đàn một thời gian, em nhận thấy mội một lá số là một tính cách, một số phận. Cuộc đời mỗi người bị chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cung mệnh và phúc. Hôm nay, xin các cao nhân chỉ giáo cho em.
Một người thân cư phúc sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ phúc đức của dòng họ. Nhìn vào cung phúc đức có thể biết được mộ phần của dòng họ ấy là suy hay thịnh. Em muốn hỏi về cung phúc đức của dòng họ mình.
Họ nhà em có rất nhiều vong mất trẻ nhưng đều tìm thấy và án táng cẩn thận. Đi xem được biết, dòng họ nội có một cô tổ rất thiêng. Em có một vong luôn đi theo mà không biết có phải không. Kính mong các bậc cao nhân xin cho em ý kiến với ạ.
Tự nhận thấy mình nhiều khi đúng là hay bị thiệt thòi. Giúp người mà toàn bị vạ lây. Đúng như kiểu làm ơn mắc oán vậy. Gặp người lúc khó khăn giúp đõ, nhưng rồi chính mình lại bị mắng, lại gặp khó khăn. Không hiểu tại sao.
Hiện tại có một vài người đang nợ em. Vì thấy người ta khó khăn nên em không đòi. Vậy mà lại bị mẹ suốt ngày mắng.
Liệu em làm vậy có phải không.


Hình ảnh

thatsatmd
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 121
Tham gia: 21:10, 12/04/11
Liên hệ:

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi thatsatmd » 16:55, 24/06/11

bạn thử cung cấp về dòng họ thử: đoàn kết, tương trợ, mức độ thành công trong học vấn, tiền bạc; may mắn trong cuộc sống. các đặc điểm riêng có của dòng họ.

Xukangoc
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 326
Tham gia: 11:32, 11/04/11

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi Xukangoc » 18:41, 24/06/11

Đúng là cung phúc quan trọng thật. Không biết năm nay phần phúc bên ngoại nhà mình có vấn đề gì ko mà 2 đứa cháu lớn gặp tình trạng giống hệt nhau trong tình cảm và công việc. Vui thiệt....

Hình đại diện của thành viên
thangmyden
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1587
Tham gia: 15:52, 05/04/11

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi thangmyden » 19:09, 24/06/11

Đây có phải là cung Phúc tốt ?
Hình ảnh

My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 439
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi My Paradise » 21:39, 24/06/11

@thatsatmd: Nói về dòng họ nhà em có khá nhiều điều thú vị.
Điểm giống nhau giữa hai bên nội ngoại nhà em đó là: con cháu đều rất đông (tính cả hai bên nội ngoại khoảng trên 100 gần 200), đặc biệt đó là cùng sống trong một khu vực (đều ở Hà Nội)
Cả hai bên đều có một lần xảy ra xích mích nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Anh chị em trong họ đều khá đoàn kết. Gia đình đông con nhiều cháu nhưng đất đai không thiếu, dù không phải là giàu nhưng vẫn có của ăn của để.
Về già, ông bà đều được con cháu phụng dưỡng. Càng thế hệ sau đều tốt hơn thế hệ trước về học vấn và tiền bạc. Vì các em và các cháu còn nhỏ nên chưa biết tiền đồ sau này thế nào nhưng bọn trẻ khá thông minh, ngoan ngoãn.
Nếu xét riêng họ nội ngoại thì họ ngoại có vẻ tốt hơn. Họ nội đến sau thế hệ bố thì không có con trai (không phải vì không có mà bởi không biết cách thờ cúng tổ tiên- đấy là em được biết). Không biết như vậy có phải là tuyệt tự không nhưng các bác gái đều có nhiều con cháu. Bố em là con út, em là con cả. Bố thì hay gặp may, muốn gì được nấy (có lẽ được bà nội phù hộ. Ông nội mất khi bố lên 7, bà mất muộn hơn). Bố mẹ, các bác đằng nội khá vất vả nhưng khi nhiều tuổi thì được an nhàn hơn. Đằng ngoại thì đỡ vất. Mẹ là con trưởng. Các em đều có cuộc sống hạnh phúc. Đi xem thì người ta bảo em là có quý nhân phù trợ, em thì vốn nhút nhát sợ ma nên vẫn nửa tin nửa ngờ.
Mồ mả cả hai dòng họ đều tốt, các mộ đều được tìm thấy hết. Có hai bác bị mất trong chiến tranh (đằng nội)
Anh thatsatmd có thể xem cho em dòng họ mình có tốt không và liệu có ảnh hưởng gì tới lá số của em không?

Cho em hỏi là liệu trong một dòng họ có thể có bao nhiêu người thân cư phúc. Nếu như có hơn một người là thân cư phúc thì hai người có thể có hai số phận giống nhau không?
Cảm ơn anh!


@Đàm Thùy 213: Phải vậy đó, cung phúc đức rất quan trọng. Khi xem một lá số không bao giờ được bỏ qua cung phúc đức. Vì nó ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh sau này, đặc biệt là về già.

congquyen
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 383
Tham gia: 16:30, 26/08/09

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi congquyen » 23:38, 24/06/11

Phúc đức có Đào Hồng Lộc không Kiếp thì dòng họ phải có nhiều người chết non, bản thân cũng bị giảm thọ, nếu có thêm triệt tại Thiên Lương nữa thì dễ tuyệt tự. Cái nhờ được mà cũng là cái không tốt cho đương số ở đây là Thiên Đồng hãm, được sống thọ nhưng tính lại đam mê đồng bóng, dựa vào trực giác để hành động, có thêm hỏa thì càng mơ màng cõi âm. Khuyên bạn: dùng cái tinh khôn nhạy bén vào chuyên môn nghề nghiệp, đừng cầu mong hay lo lắng vì cái "Vong", số bạn "thọ tỉ Nam sơn".

thatsatmd
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 121
Tham gia: 21:10, 12/04/11
Liên hệ:

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi thatsatmd » 00:13, 25/06/11

Điểm mạnh của ls này ở cung phúc, phu, tử, điền; vì vậy cần dựa nhiều vào các cung này. Cung phúc này tương đối tốt, duy 1 điểm không có con trai thì...Em thân cư phúc nên cung này cực quan trọng, cần quan tâm đến thờ cúng, mồ mã; mộ ông nội em phát lắm, hảy xin cụ che chở cho. Tham mưu cho gđ trong việc thờ cúng, để đảm bảo về âm phần, thái dương cư ngọ là cực đỉnh, nhưng phải giử gìn.

My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 439
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi My Paradise » 16:42, 25/06/11

congquyen đã viết:Phúc đức có Đào Hồng Lộc không Kiếp thì dòng họ phải có nhiều người chết non, bản thân cũng bị giảm thọ, nếu có thêm triệt tại Thiên Lương nữa thì dễ tuyệt tự. Cái nhờ được mà cũng là cái không tốt cho đương số ở đây là Thiên Đồng hãm, được sống thọ nhưng tính lại đam mê đồng bóng, dựa vào trực giác để hành động, có thêm hỏa thì càng mơ màng cõi âm. Khuyên bạn: dùng cái tinh khôn nhạy bén vào chuyên môn nghề nghiệp, đừng cầu mong hay lo lắng vì cái "Vong", số bạn "thọ tỉ Nam sơn".


Cảm ơn anh Congquyen đã đưa ra một vài lời bàn về lá số của em. Đúng là họ nội nhà có nhiều người mất trẻ. Em không hiểu đồng bóng nghĩa là gì nhưng em không hay dùng trực giác để hành động. Đam mê tử vi vì từ trước tới giờ chưa có một ai cho em biết sau này sẽ như thế nào nên càng muốn biết. Đi xem mà người xem còn phải khiếp vì âm phần họ nội nhà em. Em có một tính mà không chỉ người ngoài mà ngay cả bản thân mình còn phải sợ đó là: khi cần thì sẽ rất cần nhưng một khi không cần thì sẽ không bao giờ cần nữa. Ví dụ có hẹn với một ai đó, kể cả là giám đốc (đã từng) nhưng anh ta không đến, dù lúc đó cũng cần thật nhưng vì thất hẹn thế nên không bao giờ có cuộc hẹn thứ hai. hi!
Được anh bảo sống lâu trường thọ thế là tốt rồi. Cảm ơn anh nha!
chúc anh vui!

My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 439
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi My Paradise » 16:53, 25/06/11

thatsatmd đã viết:Điểm mạnh của ls này ở cung phúc, phu, tử, điền; vì vậy cần dựa nhiều vào các cung này. Cung phúc này tương đối tốt, duy 1 điểm không có con trai thì...Em thân cư phúc nên cung này cực quan trọng, cần quan tâm đến thờ cúng, mồ mã; mộ ông nội em phát lắm, hảy xin cụ che chở cho. Tham mưu cho gđ trong việc thờ cúng, để đảm bảo về âm phần, thái dương cư ngọ là cực đỉnh, nhưng phải giử gìn.


Cảm ơn anh thatsatmd. Em nghiên cứu mấy cái sao này mà cứ ghép cái nọ vào cái kia thành ra không biết tốt xấu ra sao. Nay được anh bảo cung phúc tốt nhưng gặp thiên không như vậy có phải là tổn dương khí không ạ!
Về cung điền, dù tốt hay không tốt thì em vẫn không lo lắm về cung này vì dù sau này có lấy chồng hay không thì vẫn không lo không có đất ở (nhà 3 chị em gái mà). Hi!
Cung phu VCD, ẹc ẹc. Em sợ ế mất. Anh ơi, bao giờ em có thể lấy chồng được. Sau 30 lấy có được không?:D Hay là cả đời ế mất.:((
Cung tử thì không biết thế nào nữa. chồng mà ế thì làm gì có con. Hichic!
Anh nói về mộ ông nội em. Em được biết truớc mộ ông bị thất lạc nhưng giờ tìm được rồi nhưng có hai mộ không biết là cái nào nên chăm nom cả hai. Có lẽ cũng nên nghe anh. Nhà em đang xây nhà. sau khi xây xong cũng định làm ba bát hương để thờ. Mẹ cũng bắt đầu quan tâm đến vấn đề thờ cúng này hơn vì lần đi xem thấy đúng đúng. Hy vọng bố mẹ sau khi xây nhà xong đỡ vất vả.
Anh là người đầu tiên cho em biết về vấn đề này đấy. Cảm ơn anh nhé!

My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 439
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

TL: Cuộc đời và cung phúc đức!

Gửi bài gửi bởi My Paradise » 15:19, 26/06/11

Alo Alo! Anh Thatsatmd ở đâu rồi, về giải tiếp cho em với ạ! Thi xong rồi, ngồi nghịch tiếp. À em đang xây nhà mới cho mình. Mời anh và mọi người vào góp ý : http://yenminhtinh.tk/" target="_blank. Có gì xem lun cái mẹt cho em xem có xấu không ạ! :))

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 770 khách.