giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Các bài học thuật về môn tướng pháp, danh tính, chữ viết
Hình đại diện của thành viên
hoangcuc175
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 15:46, 25/01/10
Đến từ: hà nội việt nam
Liên hệ:

giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi hoangcuc175 » 10:09, 26/02/10

trong giấc mơ có vô vàn những điều bạn mơ thấy nhưng bạn đã bao giờ mơ thấy cá chưa ? còn HC thì thấy rằng điều đó thật là linh nghiệm. mỗi lần mơ thấy cá tùy vào lượng cá to nhỏ mà bạn bắt được sẽ thể hiện tiền tài bạn có.
có lần mình mơ thấy một bãi biển có nhiều sóng, nhưng cá cứ dạt hết vào bờ nhiều vô kể to thật là to mình chỉ việc mang cái xảo ra xúc hất lên bờ toàn cá trắm to cực kỳ==> đợt đó mình trúng hợp đồng mua tương đối lớn.
- đợt khác mình mơ thấy trên con đường đi một vũng nước nhỏ nhưng nhiều bùn toàn thấy miệng cá ngớp mình nói bắt cá đi rồi chỉ cần thò tay quờ là cá to lên bờ dù cái hố bé tý ==> cũng ký hợp đồng trên đường đi thì khách hàng gọi điện đã chuyển 50triệu đặt hàng.
- rồi mơ thấy nhiều cá quá mà mình chỉ bắt được có một vài con bé tý như cá cảnh ==> khách hàng đặt hàng nhưng hợp đồng nhỏ.
ngày hôm nay tức là ngày 26 . 2.2010 đêm qua mình mơ thấy toàn cá , cá to cá nhỏ có con to tự trườn lên bờ không bắt lại lái cái đĩa nhỏ xíu bằng cái đế chén vớt cá. cuối cùng chỉ vớt được con cá nhỏ to bằng con cá vàng. và đúng thật cũng đang đi đường đến văn phòng khách hàng ở cần thơ gọi điện đặt hàng. đơn hàng này không lớn.
đây là những điều bản thận nghiệm đúng 100% với mình còn không biết mọi ngưòi thế nào.
gần đây mình còn mơ thấy những con sông dài nước dâng cao , nhưng mình lại ở trên núi cao hơn, mình tự bảo không đi con đường này về được nữa vì nước dâng cao quá cứ ở trên này cho an toàn. rồi những con sông dài nước chảy mạnh nhưng mình đang bơi trên những những con sông đó. thật thoải mái cứ dang tay đẩy nước là người như bay trên mặt nước. đây có lẽ là những khó khăn sẽ được giải quyết, dù có khó khăn nhưng cũng vượt qua. còn nếu bạn mơ thây mây trời âm u, sông nước với những con sóng lớn cao hơn bạn tức là bạn đang gặp khó khăn mà chưa nghĩ ra cách giải quyết.
còn những giấc mơ về lửa thì sao? mình có lần vướng mắc trong một vụ có thể tổn hao tiền trăm triệu nhưng đêm đó sau cả tháng không ngủ thì một giấc mơ về lửa thiêu rụi toàn bộ, oto, nhà cửa ==> sáng đến văn phòng đã có ngưòi đến giúp giải quyết xong luôn.
với mình nêu không có việc gì ngủ cực ngon cực sâu. nhưng nếu đã mơ là rất chính xác. có thể do âm phần tại đất nhà mình rất tốt. còn bạn thì sao? có giấc mơ nào để chia sẻ không? mỗi giấc ngủ đều mang những tin vui, những bí ẩn mà ai cũng muốn giải đáp để biết được.
chia sẻ cùng cả nhà nhé hihi chúc một ngày làm việc hiệu quả !

Hình đại diện của thành viên
Anha
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 195
Tham gia: 15:42, 10/03/10

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi Anha » 16:58, 26/03/10

Mình cũng thường hay nằm mơ lắm. Vậy nằm mơ thấy rắn thì sao hả bạn ? Trong năm vừa rồi mình nằm mơ tới 4 lần, khi tỉnh lại vẫn nhớ giấc mơ đó luôn áh.
Mình thường nằm mơ thấy rắn nhiều nhất, lúc ít thì 1 con hoặc 1 cặp , lúc nhiều thì ko biết rắn ở đâu ùn ùn đổ xuống nhà mình nhiều lắm, nhà mình lúc đấy lại nằm trên tầng trên cùng của một chung cư cũ, thế là mình sợ quá chạy đi bít kín các khe hở để rắn ko chui vào nhà được, còn em mình thì chạy đi gạt hết rắn rơi xuống cầu thang, ko biết có rơi vào các nhà khác ko nữa.
Trong những giấc mơ đó mình thường bị rắn quấn quanh người ( nếu là 1 con ) hoặc bị rắn cắn nhưng ko thấy chảy máu hay có độc gì cả, cũng ko thấy vết cắn đâu cả.
Và thường là rắn màu đen ko àh.

Thấy bạn kể về giấc mơ của bạn mình cũng muốn được nằm mơ thấy nhìu cá quá àh hay là tớ đi mua 1 quả cầu thủy tinh có đàn cá bơi lội để trên đầu giường ngủ để nằm mơ đến cá nhỉ ^^ ?

find
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 495
Tham gia: 15:42, 04/03/10

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi find » 14:21, 29/03/10

Mình và mẹ mình có cùng một giấc mơ, đó là trong ao nhỏ nhà mình có một con cá lớn giống cá chép, nhưng thân nó tròn như cá chuối, vẩy màu vàng, đen lẫn lộn, rất lớn, dài khoảng 10m, vây màu vàng pha hồng rất đẹp, nó rất to, nó bơi lững lờ trong ao vẻ mặt có gì đó rất buồn, mẹ mình chỉ nằm mơ thấy nó bơi vậy thôi, còn mình thì nhảy hẳn xuống ôm lưng nó, nó bơi rất nhanh thích lắm, được vài hôm sau mình lại năm mơ thấy tiếp nhưng lần này con cá khác, cũng kích thước như thế, nhưng màu đen toàn thân và rất huyền bí, mình mang đinh ba ra đâm nó lặn mất, mình nhảy xuống ôm nó, nó quẫy mạnh rồi cả mình với nó bơi xuống dưới đáy ao rồi nó biến mất. Năm nào mình cũng mơ thấy con cá vây vàng đó một lần. Có bạn nào giải thích được kô?

Tinh Tam
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 599
Tham gia: 23:54, 20/03/09

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi Tinh Tam » 15:27, 02/04/10

Hihi, t thấy sách có ghi mơ thấy cá là điềm may mắn. Con cá bạn mơ thì cũng giống cá vàng đấy nhg cá chép vàng thì cũng có khả năng lắm. Mình k giỏi về giải mộng nhg nếu con cá bạn nhìn thấy là cá chép, thì đó là điềm đại cát ...Cá chép vượt long môn chăng?

Mà bạn giỏi thật, a nhìn thế nào mà biết cá buồn. Nếu nó buồn thật mầ năm nào b cũng mơ như vậy cho thấy bạn có "nhân duyên" nhg bạn đang đi nhầm đường ( k fải đi sai), hoặc chưa biết đi như nào, cũng có thể biết nhg k đi.

Lần sau bạn đừng nên giết hoặc đánh bcứ con vật hoặc ng nào trong giấc mơ nhé.

Thân.

find
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 495
Tham gia: 15:42, 04/03/10

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi find » 21:44, 02/04/10

Tinh Tam đã viết:Hihi, t thấy sách có ghi mơ thấy cá là điềm may mắn. Con cá bạn mơ thì cũng giống cá vàng đấy nhg cá chép vàng thì cũng có khả năng lắm. Mình k giỏi về giải mộng nhg nếu con cá bạn nhìn thấy là cá chép, thì đó là điềm đại cát ...Cá chép vượt long môn chăng?

Mà bạn giỏi thật, a nhìn thế nào mà biết cá buồn. Nếu nó buồn thật mầ năm nào b cũng mơ như vậy cho thấy bạn có "nhân duyên" nhg bạn đang đi nhầm đường ( k fải đi sai), hoặc chưa biết đi như nào, cũng có thể biết nhg k đi.

Lần sau bạn đừng nên giết hoặc đánh bcứ con vật hoặc ng nào trong giấc mơ nhé.

Thân.
Mắt con cá to hơn mắt người, tròn, trông như rất buồn pha chút oán giận và cam chịu. Vây đẹp lắm, mình tròn như cây chuối nhưng đường kính thân thì to,chiều dài thân dài cỡ cái xe buýt. vảy vàng pha đen lấp lánh. chả thấy vượt vũ môn mà mình nhảy xuống ôm thì thì lai bơi lung tung rồi niến mất.

Hình đại diện của thành viên
hoangcuc175
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 15:46, 25/01/10
Đến từ: hà nội việt nam
Liên hệ:

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi hoangcuc175 » 11:54, 20/04/10

hihi theo mình thì cá với mình giấc mơ rất linh nghiệm. gần đây công việc của mình không được như ý lắm đau đầu muốn chết luôn. có lẽ là hao tán trong tháng 3 này làm ăn không được tốt. vậy là mệt mỏi không nằm mơ. Nhưng hôm vừa rồi lâu lắm chả có lộc lá gì thì không mơ thấy cá, nhưng hôm đó lại mơ thấy đi câu cá. mà ngu quá lấy mồi trộn với đất làm mồi câu thả xuống nước thì bị tan rồi chỉ câu được 2 con một to một nhỏ còn thấy cá to trong hồ muốn câu bắt lấy nó thả mồi thì bị thằng cha nào bơi đạp tung toé nó sợ quá không ăn mồi nữa. và nhìn thấy mình làm ăn không tốt lắm. thời gian này với mình thật khó khăn. và những giấc mơ luôn là điềm báo một điều gì đó với mình.
đang chán nè, công việc không như ý chán quá. Lộc ơi là lộc như câu cá mà có đứa bơi ở đó thì câu cái gì chán kinh

nobfebbig
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 930
Tham gia: 23:50, 03/02/10

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi nobfebbig » 11:59, 20/04/10

CHẹp, mình toàn mơ thấy người chết! hic hic, nhưng bi giờ thì ít hơn
KHông thế thì toàn mơ thấy trăng với sao đang bay đẹp khủng khiếp

Bi giờ thì toàn mơ thấy những việc đời thường hơn

Hình đại diện của thành viên
Zatara
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 09:01, 26/04/09

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi Zatara » 14:14, 09/07/10

Đêm qua mình nằm mơ thấy mình đi qua một vùng đất lạ. Trong lúc dừng chân đợi xe để tiếp tục cuộc hành trình mình bắt gặp một cái giếng làng thông với một cái mương nhỏ qua một cái cửa cống lớn hình chữ nhật. Ở dưới nước có rất nhiều cá, toàn là cá chép, cái giếng làng thì nước đã gần cạn hết nhưng cái mương thì nước còn nhiều và trong. Mình biết là bọn cá này trước đó sống trong cái giếng làng nhưng do nước cạn nên mới phải bơi ra mương sống. Chúng nó cứ bơi ra bơi vào từ mương vào giếng rồi lại bơi ra như thế. Mình nhìn thấy một con cá chép rất to ở trong giếng bơi ra mương. Nó to tầm một đứa trẻ con 7 tuổi, thấy thế mình chạy theo nó ra mương xem nó bơi đi đâu. Ra tới mương nước mình thấy rất nhiều cá đang bơi và khi nhìn vào cửa cống thì mình thấy một con cá chép khổng lồ đang bơi ra. Nó phải to bằng một cái thuyền. Dài bốn năm mét, vảy sẫm màu và mỗi cái vảy to như một cái quạt. Nó lừ lừ bơi đi rôi lát sau lại bơi lại. Trong giấc mơ mình còn thấy một lũ trẻ con ở đâu xuất hiện và trêu con cá chép nhỡ nhỡ mà mình gặp lúc đầu nên bị con cá rượt chạy lên bờ. Con cá khổng lồ lúc sau lại lừ lừ bơi trở lại cửa cống thì mình tỉnh dậy.
Đây là giấc mơ về cá ấn tượng nhất từ trước tới giờ của mình :D

thienlongchat
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 20:14, 07/10/09

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi thienlongchat » 20:06, 23/07/10

Mình cũng có lần mơ một giấc mơ về con rết, Đêm đó mình nằm thấy con rết to như cái nhà , mà ở sớm mình ở , có một bà chuyên đi ghi đề mỗi chiều 3h , bà hay ghé ngang nhà mời khách mua vé số của bà , Mình bỗng nói với bà là : Hôm nay bà đi ghi con rết đi nha ! tối này con nằm mơ thấy nó đấy! thế là chiều đó bà trúng con rết 60 (số) theo mình thì giấc mơ có thật đó các bạn.

DH_85
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 14:55, 30/08/10

TL: giấc mơ về cá - chủ về tài lộc

Gửi bài gửi bởi DH_85 » 15:07, 30/08/10

Chồng e cách đây 1 tuần nằm mơ câu được 1 con cá to lắm. Mới trưa này cũng nằm mơ câu đc rất nhiều cá to, có 1 con màu đẹp lắm, mình của nó chiếu đủ máu lấp lánh mà bự lắm, có người trong mơ nói đó là cá lồng đèn, e cũng chẳng biết cá lồng đèn là con gì, nhưng chồng e nghe vậy thả nó lại xuống nước, nhưng lát cũng câu đc nhiều con cá to nữa.
Ko biết có may mắn như mọi người ở đây khi gặp mơ thấy cá ko nữa. Hihi

Trả lời bài viết

Quay về “Kiến thức tướng pháp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 20 khách.