Lop hoc tu vi phong thuy tu tru 


Diễn đàn » Trao đổi học thuật » Trao đổi về Phong thủy - Địa lý


Nội qui chuyên mục


Chuyên đề này chỉ dành riêng cho các hội viên và học viên trao đổi về học thuật. Khi viết bài ở chuyên mục này cần lưu ý tôn trọng nội quy và không viết bài hỏi đáp, luận giải, không viết bài quá ngắn, không trao đổi ngoài lề. Các hội viên vi phạm sẽ bị xóa bài và loại ra khỏi nhóm hội viên.

Thành viên nào muốn tham gia viết bài ở chuyên mục này cần bấm vào đây sau đó bấm vào nút [Tham gia vào nhóm này] để đăng ký. Ban quản lý sẽ kích hoạt trong thời gian sớm nhất.

Các thành viên muốn hỏi đáp, luận giải xin mời đăng ở mục Hỏi đáp - Luận giải. Trang 1 trên 1 [ 3 bài viết ] Người tạo Tin nhắn
Ngoại tuyến 
 Tiêu đề bài viết: xem tuoi hop huong nhà
 Gửi bài Đã gửi: 12:29, 08/09/10 
Chính thức
Chính thức

Tham gia: 12:46, 23/08/10
Bài viết: 68
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn: 0 lần / 0 bài
xem tuoi hop huong nha
các bác ơi cho em hỏi: em sinh năm 05/09/1980; Hướng đất ở của em là: hướng chính đông (90 độ đông), em định làm nhà, có người nói tuổi em chỉ hợp hướng đông bắc (hướng: dần): 60 độ đông bắc thì mới được, mà đất nhà em thì mặt tiền ngang 5 mét, đuôi cũng ngang 5 mét. vậy nhờ bác phuocduyen chỉ giải giúp em với, em phải làm như thế nao? nếu em xây phía dưới hết đất và phía trên bóp dần về hướng bắc bao nhiên mét thì mới được 60 độ đông bắc; Hay bác có cách nào khác chỉ em với

cảm ơn bác rất nhiều!

khâm phục!!!


Đầu trang 
Ngoại tuyến 
 Tiêu đề bài viết: TL: xem tuoi hop huong nhà
 Gửi bài Đã gửi: 21:13, 11/09/10 
Nhất đẳng
Nhất đẳng

Tham gia: 15:26, 31/08/09
Bài viết: 188
Cảm ơn: 5
Được cảm ơn: 70 lần / 57 bài
Đã đưa lên diễn đàn thì nên hỏi chung các Bác! Chứ chỉ đích danh Bác phuocduyen mà Bác ấy bận hoặc không trả lời thì sao?
Tuy nhiên cũng viết vài dòng mạn đàm: Sinh năm 1980-Canh Thân thì Nam cung mệnh Khôn (2)=Tây tứ mệnh hợp các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam; hai hướng Đông Bắc, Tây Nam được Sinh khí (Mộc) và Phục vị (Mộc) tiền cát hậu hung=Kỵ dùng/ Nữ cung mệnh Tốn=Đông tứ mệnh hợp các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam...
Nếu bạn là Nam nhân mà gặp nhà Toạ Tây Hướng Đông theo PTBT truyền thống thì hợp Trạch không hợp Hướng và phạm Hoạ hại. Lúc đó bố trí phòng ngủ, bếp, cửa buồng tại các cung Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Bếp thì toạ các cung hợp Trạch, miệng bếp hướng về các hướng hợp với cung mệnh sẽ đắc cách.
Nếu theo DCCG thì phải xem kết cấu nhà bao nhiêu ngăn? Nếu theo PTHK thì xác định chính xác độ số Toạ-Hướng rồi lập tinh bàn để sắp đặt hòng cầu cát tránh hung!
[color=#0000ff]Chứ còn phán kiểu ông Thầy kia là phải mở cửa ĐB vị Dần thì nhà thành "miếng bánh"? Đang muốn vuông vắn chẳng được lại làm cho "Tiền thu hậu thách" sao đang?/@
[/color]


Đầu trang 
Ngoại tuyến 
 Tiêu đề bài viết: TL: xem tuoi hop huong nhà
 Gửi bài Đã gửi: 14:03, 23/09/10 
Mới gia nhập
Mới gia nhập

Tham gia: 13:47, 23/09/10
Bài viết: 2
Cảm ơn: 0
Được cảm ơn: 0 lần / 0 bài
Bác này nói đúng ghê. Nếu là Nam thì hướng nhà tốt nhất nên chọ là hướng Tây và Tây Bắc. Còn nếu mà sai hướng nhà thì phải hòi thầy để chọn hướng bếp mà cứu.


Đầu trang 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 3 bài viết ] 
Diễn đàn » Trao đổi học thuật » Trao đổi về Phong thủy - Địa lý


Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.

 
 

 
Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến: