Tử vi vận mệnh 2018 cho nữ Bính Tuất

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Trả lời bài viết
vannam1213
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 16:24, 08/11/17

Tử vi vận mệnh 2018 cho nữ Bính Tuất

Gửi bài gửi bởi vannam1213 » 15:54, 23/11/17

VẬN MẠNG NỮ MẠNG TUỔI BÍNH TUẤT NĂM MẬU TUẤT 2018

https://tuvi12congiap.net/tu-vi-2018.html Xem tử vi năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh điều trái ý nghịch lòng, bị tai tiếng, oán trách, sức khỏe bất ổn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ của Quý Bà ít bị chống trái nhưng khó tránh khỏi tiêu hao về tài lộc lẫn sức khỏe.
Hình ảnh
Hạn gặp Thiên tinh, cuộc sống có nhiều việc rối ren. Giấy tờ nhà đất hay bản thân có nhiều điều phải giải quyết, phải liên hệ với công quyền.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc hay mưu sự không được như ý, tiền bạc lẫn sức khỏe suy hao. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện trái ý buồn phiền.

Vận niên cầu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dẫn tới quyết định nôn nóng, sai lầm. Nhờ Quý Bà là người điềm đạm và cũng không còn làm ăn với đời nên cũng giảm phần thiệt hại.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp Hòa có phần lợi ích, tài lộc lẫn sức khỏe có phần bù đắp. Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất lợi, lại là năm đụng Thái Tuế, nên cẩn thận mọi mặt để tránh rối ren. Nhờ Quý Bà ở tuổi không còn hoạt động ngoài xã hội nên cũng giảm phần sóng gió, khó khăn. Dù sao cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện không vừa ý, sức khỏe vì vậy mà giảm suy. Có thể nói đây là năm khá yếu kém của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tử vi có Thiên quan tọa thù, Quý Bà là người hiền lương, chân thật nên luôn có quý nhân giúp đỡ, ủng hộ. Khó khăn, bệnh hoạn cũng được hóa giải phần nào. Bên cạnh cũng có nhiều sao xấu như Tang, Khốc, Hư,… cuộc sống khó được như ý, ước muốn khó thực hiện và còn có thể phải đón nhận nhiều chuyện buồn phiền.

Với Tam đức lưu chiếu, đây là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải những chuyện chẳng lành, cố gắng giữ tâm lành ý thiện thì mọi chuyện xấu sẽ nhẹ đi.

Cung Mệnh có Thái Tuế, gây bất lợi nhiều mặt nhưng với tuổi ngoại Lục Tuần, sự việc không có gì làm trầm trọng, đối với Quý Bà, gia đình mới chính là cuộc sống. Không nên quan tâm nhiều đến chuyện cháu con, gạt bớt ngoại duyên thì mọi việc sẽ an ổn.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn… tiền bạc có của để, của dư, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, số có Thiên lộc, tuổi già chẳng thiếu về vật chất, dù năm nay khó tránh những việc phải chi tiêu đáng kể.

Tóm lại, đây cũng là năm tương đối khó khăn, ước muốn khó thành nhưng tài lộc luôn đầy đủ. Ngoại duyên khá xấu, nếu biết bỏ qua những lỗi lầm của chồng con, cuộc sống sẽ yên lành hơn, sức khỏe cũng ổn định và tinh thần cũng thoải mái, an vui.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-binh-tuat-2 ... -mang.html

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-binh-tuat-n ... -mang.html

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1040 khách.