Nam Nhâm Thân năm 2018 ra sao

Hỏi đáp, luận giải trao đổi về âm dương, ngũ hành, can chi
Trả lời bài viết
havingo120
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 08:42, 11/10/17
Liên hệ:

Nam Nhâm Thân năm 2018 ra sao

Gửi bài gửi bởi havingo120 » 11:31, 11/10/17

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam mạng đón nhận những thay đổi trên phương diện sự nghiệp, đường công danh và tình cảm

Sức khỏe tuổi Nhâm thân nam mạng

Theo tu vi 2018 Năm Mậu Tuất 2018 là năm mà người tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng cần đặc biệt lưu ý về tình trạng sức khỏe. Bản mệnh không nên tham công tiếc việc mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe là tối quan trọng. Trong năm 2018 này, bản mệnh dễ gặp phải tình trạng ho cảm, bệnh dạ dày, bao tử suy yếu hoặc các bệnh ngoài da.

Bản mệnh trong năm Mậu Tuất 2018 này cần đặc biệt lưu ý khi đi lại nên cẩn thận vấn đề xe cộ.

Tình duyên tuổi Nhâm thân nam mạng

Đối với người tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng đã có gia đình thì năm Mậu Tuất 2018 được xem là năm hạnh phúc, gia đình được hưởng nhiều niềm vui. Vợ chồng thuận hòa, con gái ngoan ngoãn. Cuối năm bản mệnh đón nhận tin vui.

Hình ảnh

Người tuổi Nhâm Thân 1992 Nam mạng Giáp hồng loan đào cho nên bản tính của bản mệnh hào hoa phong nhã, khi yêu thương thì rất nồng nàn, có người yêu xinh đẹp dễ thương thật tâm đầu ý hợp, hai họ có hy vọng nhận thiếp báo hỷ, uống rượu mừng dâu hiền rể quý, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sự nghiệp tuổi Nhâm thân nam mạng

Trong năm Mậu Tuất 2018 này có Tuế phá Điếu khách tang môn, người tuổi Nhâm Thân Nam mạng làm nhiều mà hưởng chẳng bao nhiêu, sự thủ ân báo đáp không như ý nguyện, coi như mình làm phúc đức cho mai sau, tương lai đường công danh sáng ngời, giao tế thì đắc nhân tâm, bổn mạng có khả năng cầm quyền và điều khiển nhân viên.

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Nhâm Thân Nam mạng chỉ có thu nhập bình thường, chẳng lấy gì làm khả quan cho lắm. Bản mệnh bị đại hao ở cung Quan lộc, vì vậy cố gắng lắm cũng không như ý. Nhưng người xưa nói có hao tài tốn của mà gia đình được bình an thì tốt lắm rồi, tháng 3 và tháng 8 âm lịch bản mệnh đón tin vui về tiền bạc.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm thân nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 (27 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Xem vận hạn năm 2018 chi tiết http://lichvansu.net/xem/van-han-2018.html

Người được sao Mộc Đức chiếu cũng giống như sao Thái Âm sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều. Nếu dựng vợ gả chồng cho con cái cũng rất tốt, mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Tháng tốt nhất trong năm là tháng Chạp bởi sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nam giới nên đề phòng các bệnh đau mắt, còn nữ giới thì cẩn thận các bệnh máu huyết.

Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng 20 cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Quay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

Trả lời bài viết

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 90 khách.