Đào hoa?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
BTHAO
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 875
Tham gia: 23:10, 08/02/14

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi BTHAO » 10:09, 19/10/17

Cảm ơn bạn songvuisongkhoe!
Trong cv mình leo lên dc tới chức ko leo dc nữa phải tụt xuống chứ ko phải làng xàng. Mình ko làm cơ quan nhà nc. Cảm ơn Bạn nhiều.
P/S: ko phải riêng mình bạn, nhiều người đều luận cv mình giống bạn.

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 356
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 10:32, 19/10/17

@ giangnguyenthaonguyen: Mình ko biết xem vận hạn. Bạn vào trang xemtuong xem vận hạn. Tháng nào mà có một trong cái sao thái âm, hồng loan, hoặc đào hoa thì tháng đó có chuyện vui do người khác phái mang lại nhưng ko chắc. Muốn có bạn trai quá cho đỡ buồn thì vào những tháng đó thì bạn dựa theo phong thủy mà bày trí phòng ngủ của mình để đón tình yêu. Nhưng mình nói trước. Quan hệ giữa người và người vốn và duyên, thứ đang có dc ko chắc sẽ ko mất đi.

@ matcuoi oi: Mình chỉ luận sơ sơ thôi nhé vì mình phải đóng máy tính. Bạn có nhiều bạn bè khá giả nhưng bạn bè bạn ko tốt. Tính bạn nhân hậu nhưng hay suy nghĩ, hay ghen tị, thường cảm thấy tị ti ko bằng người khác. Hôn nhân sau này của bạn cũng sẽ bị muộn hoặc ko thuận lợi.
Sửa lần cuối bởi songvuisongkhoe vào lúc 10:42, 19/10/17 với 1 lần sửa.

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 356
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 10:40, 19/10/17

@Bthao: Cám ơn phần hồi âm của bạn. Mình nghĩ trường hợp của bạn cũng là một cách cục khác trong sắp xếp các sao của tử vi nhưng những người luận như mình vẫn còn rất yếu trong việc truyền đạt những cách cục này bằng lời. Mình xin lỗi bạn. Bạn có câu hỏi nào mình sẽ cố gắng trả lời xem như đền bù cho bạn?

@huonglong7860: Bạn ko cho mình đầy đủ các sao trong cung tật và mệnh nên mình chỉ có thể cho bạn vài điểm về bệnh thôi . Bạn có tử vi, tham lang hội cung mão thì có thể dễ bị các bệnh thuộc đường tiêu hóa như đau bao tử, tiêu chảy, gan nóng, hay tiểu nhiều, huyết hư. Cẩn thận khi qhtd nhé.

mắt cười
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 10:02, 23/09/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi mắt cười » 11:11, 19/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
10:32, 19/10/17


@ matcuoi oi: Mình chỉ luận sơ sơ thôi nhé vì mình phải đóng máy tính. Bạn có nhiều bạn bè khá giả nhưng bạn bè bạn ko tốt. Tính bạn nhân hậu nhưng hay suy nghĩ, hay ghen tị, thường cảm thấy tị ti ko bằng người khác. Hôn nhân sau này của bạn cũng sẽ bị muộn hoặc ko thuận lợi.
bạn bè khá giả là đúng nè và ko tốt cũng đúng luôn, chơi ko thật, khi mình cần chả thấy đâu, mình nhân hậu ok nè, hay suy nghĩ cũng đúng, nhưng ganh tị thì không nha, mình khá tự tin về mình ^^

Bữa nào quỡn, cho thêm mình vài lời ha!!!

huonglong7860
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 10:55, 05/10/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi huonglong7860 » 11:46, 19/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
10:40, 19/10/17
@huonglong7860: Bạn ko cho mình đầy đủ các sao trong cung tật và mệnh nên mình chỉ có thể cho bạn vài điểm về bệnh thôi . Bạn có tử vi, tham lang hội cung mão thì có thể dễ bị các bệnh thuộc đường tiêu hóa như đau bao tử, tiêu chảy, gan nóng, hay tiểu nhiều, huyết hư. Cẩn thận khi qhtd nhé.
Cảm ơn bạn songvuisongkhoe nhiều nhiều nha, bạn dễ thương quá. Cung tật của người này có sao Thiên sứ, thanh long, phúc đức, đào hoa thiên hỷ và thiên quan thiên phúc. Mệnh VCD có đại hao, tang môn, văn xương thiên mã tại Thân. Mình thấy người này Đào hoa ở Mão nhưng chung tình dễ sợ luôn, yêu một người gần mười năm giời không ai có thể lung lay được. Bạn cho vài lời thêm bạn nhé!

TTMS118
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 179
Tham gia: 10:46, 15/02/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi TTMS118 » 12:37, 19/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
06:12, 19/10/17
@TTMS118: Bạn có khiếu ẩm thực, thích ăn ngon. Bạn có khả năng rất lớn xuất ngoại, phong lưu, đa tình (có phải do mệnh VCD hay thay đổi chăng?), trong mối quan hệ dễ xuất hiện người thứ 3 (nhưng mình ko biết là do bạn hay người ấy). Bạn đi ra bên ngoài gặp rắc rối, có thể liên quan đến đến pháp luật gây hao tán.
@duongnguyen: Cảm ơn bạn. Cung đào hoa đóng tại Ngọ có Thái dương thì bạn nên xuất ngoại hoặc đi xa sẽ được nhiều may mắn và tài lộc. Bạn có nhiều người thích nhưng đào hoa của bạn đoan chính nên ko sao cả. Tính bạn thông minh, thích lý luận, có tài văn chương nhưng cũng hấp tấp, nông nỗi, ko bền chí, thích hưởng thụ, hơi kiêu. Trong công việc bạn dc giúp đỡ nhưng cũng lận đận lắm nếu bạn sống gần nhà. Trong cuộc sống hôn nhân thì bạn và chồng dễ ko hợp tính hoặc phải đi bước nữa.
@thankiu: Bạn có số tốt í. Bạn từ nhỏ sinh ra đã được mọi người cưng chiều, suốt đời ko lo thiếu ăn thiếu măc, cuộc sống bình thãn trôi qua. Chỉ hiềm như bạn nói là về tình cảm mà thôi. Tình cảm của bạn có thể gặp nhiều trắc trở rồi mới tiến đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, vợ chồng cũng hay cãi nhau và người chồng của bạn tính bị kiêu nhiều. Tính bạn ko thích hơn thua, hay mơ mộng, trốn tránh thực tế nên những điều này có thể giúp bạn dễ vui tận hưởng cuộc sống nhưng cũng đem rắc rối trong tình cảm.
@thithi_tran: Phiền bạn post lá số 1 lần nữa mình sẽ xem như thế nào. Mình muốn lục lá số của bạn nhưng mắt mình nóng quá. Ráng luận cho các bạn xong là mình đi ngủ sớm
@tra_dao: Cám ơn bạn tradao. Sức khỏe của bạn như thế nào rồi? Bác sĩ có bảo bạn khi nào mới hết hẳn bệnh ko?
@chanthanh: Bạn có đào hoa hội tử vi tham lang cung thiện di thì có nhiều cô mê bạn vì tài văn chương hay khả năng đàn ca hát sáo của bạn. Mê rồi thôi chứ ko kéo dài lâu. Có thể tính bạn hay thay đổi hay khô khan, hơi chảnh mà người ta chạy mất? Bạn thân cư thê thì thường muốn lấy vợ. Bạn sẽ dc như ý nguyện là lấy một cô hơn bạn nhiều mặt và điều hay hơn nữa là bạn có nhiều khả năng có 2 vợ.
@baobinh_tht: Vậy là mình chỉ nói đúng là lá số của người nam thôi. Mình ghi 5 dòng mà đúng dc 2 chữ thì cũng là an ủi rồi.
@dungpvu: Cám ơn bạn
@ku le le: Oh tưởng ku le le thích lo cho vợ nên mới khuyên lấy vợ trễ. Lấy trước 30 thì vợ lo hay ko thì mình ko chắc nhưng nếu hiện thực có người lo cho bạn mà bạn cũng thích vậy thì tiến tới đi.
@Bthao: Trong công việc, bạn chỉ có thể đảm nhiệm chức nhỏ thôi, ít dc giao quyền. Bạn làm việc cho nhà nước à?
@truongtvvn: Cám ơn bạn đã cung cấp them thông tin cho phần phỏng đoán của mình.
@sweetiecute97: Nếu như bạn để ý thì dường như đào hoa dù ở mão, ngọ, dậu, tí đều có vấn đề hết do đó mình mới phải nghiệm lý xem các yếu tố ảnh hưởng đến đào hoa là như thế nào. Ko phải ai đào hoa cư ngọ cũng dâm dật cả hay đào hoa cư dậu là đau buồn. Còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm phát sinh nữa. Phần nhiều đều là từ bản thân mình, phần còn lại thì là 1 chữ duyên
Xuất ngoại du lịch thì có rồi. :). Còn mình khi yêu thì sẽ yêu 1 ng, còn đúng là yêu dg dễ có ng thứ 3 xen vào. 2 mối tình mình đều do ng ta bắt cá 2 tay.
Đúng mình thích ăn ngon lắm, còn đi ra ngoài thì chưa thấy dính dáng pháp luật l.

Thithi_tran
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 194
Tham gia: 09:27, 02/05/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Thithi_tran » 12:39, 19/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
08:27, 19/10/17
@Asen: Mình đóng cửa hàng rồi nhưng thấy bạn dễ thương nên mình luận. Cái dở trong lá số bạn là Hóa Kị, kình dương, thiên hình đóng tại mệnh. Bạn học về kinh doanh thì rất hợp cách. Tính bạn tích cực, ko sợ khổ cực, hay gặp may mắn trong đường đời nhưng có thể thẳng thắn quá, ko hợp với quan niệm của người á đông nên mối quan hệ ko dc lâu dài. Thêm nữa, khả năng phán đoán của bạn ko tốt nên hay tự mình làm khó mình. Bạn sẽ rất lận đận về tình cảm. Có thể bạn sẽ lấy chồng rất muộn hoặc phải trãi qua nhiều mối tình rồi mới cưới.

@thithitran: Cuộc đời bạn ko thể dựa vào ai cả, cái gì cũng phải tự mình làm thì mới bền. Bạn làm ngành gì vậy? Nếu bạn làm đúng ngành thì số bạn có thể đỡ cô độc hơn tí. Nếu không thì bạn có thể vì tính độc lập từ nhỏ nên không tín nhiệm người khác hoặc bị người ta ỷ lại. Dù bạn đúng trường hợp nào mình vừa kể thì cũng sẽ khiến bạn trở thành người ham việc, hay ghánh lấy trách nhiệm. Người có tang môn cô thần thì thường kết hôn muộn, có vết thương tình cảm. Ai lấy dc bạn thì sẽ rất may mắn vì bạn là người siêng năng, ko sợ khổ, có khi sự nghiệp của chồng toàn nhờ bạn đấy. Bạn đang ở Đại hạn ở cung phu mà mình thường thấy ai ở đại hạn này cũng đều kết hôn cả nên bạn yên tâm sẽ có chồng trước năm 35t.
Bạn nói đúng về mình,thân mệnh đồng cung nên mình k nhờ vả được ai cả. Mà trước tới giờ cũng không muốn nhờ vả gì ai cả,mình sợ mang nợ ik. Mình làm về kế toán,cty thì le que chưa tới 10ng,toàn nữ mà đã có gia đình nữa,nên cũng cô độc. Từ nhỏ mình sống vs gia đình và rất luỵ ba mẹ,cũng k có độc lập,vào năm đi học đại học thì giờ mình nghĩ lại k hiểu sao mình dám tách ba mẹ để đi học và cũng k hiểu sao ba mẹ dám để mình đi xa nữa. Mình thấy cv nào mang lại cho mình tiền thì mình sẽ lăn xả vào làm để tích góp,và những cv thuộc trách nhiệm của mình mà lỡ làm sai là dằn vặt và áy náy dã man lắm. Mà thân bị tuần cũng như cùi bắp thôi,mình thấy cv tàng tàng vầy sao có thể giúp chồng thành đạt nhỉ,hichic?
Bây giờ có lấy chồng thì cũng là muộn rồi,sắp 29t rồi bạn ơi. Vết thương tình cảm thì chắc là rất nặng đấy,hận thù sâu sắc. Vì nhiều điều như vậy nên mình thấy mình khó thoát đc chữ ế hiện tại lắm.Tới 35t chắc ở vậy lun quá.hiuhiu.bạn xác định số gần đúng khoảng năm nào đc k bạn,mình k biết may mắn hay không chứ mình sắp thành bà cô già chuyện gì cũng nhăn nhăn rồi.

Nguyen tran thai
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 172
Tham gia: 23:37, 14/07/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Nguyen tran thai » 12:56, 19/10/17

Mình có đào hoa cư Dậu tại cung quan. Mong bạn xem giúp. Cảm ơn
Tập tin đính kèm
image.jpeg
image.jpeg (454.77 KiB) Đã xem 280 lần

vnfaker98
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 496
Tham gia: 18:06, 05/03/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi vnfaker98 » 13:06, 19/10/17

Có nhiều đào hoa! Đào hoa cư mệnh thì yêu đơn phương còn đào hoa chiếu mệnh thì đối phương têu mình! Đào hoa còn tuỳ thuộc vào sao phụ đi kèm! Đào hoa gặp địa ko kiếp thì hoa héo còn gì là hoa nữa

Hình đại diện của thành viên
koollee
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 332
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi koollee » 19:28, 19/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
06:12, 19/10/17
@ku le le: Oh tưởng ku le le thích lo cho vợ nên mới khuyên lấy vợ trễ. Lấy trước 30 thì vợ lo hay ko thì mình ko chắc nhưng nếu hiện thực có người lo cho bạn mà bạn cũng thích vậy thì tiến tới đi.
Thì em cũng muốn lo cho vợ em lắm chứ bác, nhưng cho đến hiện tại thì em chả làm được cái vẹo gì cho cô ấy cả, toàn cô ấy lo cho em thôi [-O< vậy nên em mới hỏi bác là sau này em có lo cho cô ấy được không ấy ;)
Em định khoảng 30t âm em cưới thì có ổn không bác? 8->

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1140 khách.