Đào hoa?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
baobinh_tht
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 145
Tham gia: 08:25, 13/07/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi baobinh_tht » 09:21, 13/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
07:41, 13/10/17
@baobinh_tht: Cảm ơn bạn đã xác nhận nghiệm lý của mình. Về lá số của bạn bạn, đào hoa đi với tham lang tại vị trí này ko tốt lắm. Bạn của bạn ra ngoài có hay buồn phiền mà chuyện này là do tự mình gây nên không? Bạn của bạn ít bạn bè, thích thể hiện (nên tiêu tiền nhiều?), thích làm việc một mình, hay đổi ý, tốn tiền vì gái? Bạn này là bạn trai bạn à? Tính của bạn bạn thích dc nói chuyện ngọt ngào. Còn về có nhiều mối tình hay không thì mình không chắc vì có rất nhiều sao ảnh hưởng đến sao đào hoa ở đây. Có thể chỉ là thích cua gái mà thôi.
Cảm ơn bạn đã nghiệm lý giúp. Bạn nói đúng đây là lá số của người nam nhưng không phải bạn trai mình đâu ;)

dungpvu
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 10:42, 14/07/13

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi dungpvu » 10:41, 13/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
05:37, 12/10/17

@dungpvu: Cảm ơn bạn đã hồi âm cho mình. Cung phúc của bạn đẹp đấy. Bạn mệnh Thiên tướng tại mùi thì là người thông minh, cương trực, có duyên ngầm, dc đấng bề trên che chở, hay ghen. Trong mối quan hệ, bạn rất quan tâm việc người ta có hòa hợp tình tính với bạn hay ko. Thông tin cung mệnh và cung đào hoa bạn cung cấp cho mình nhưng mình vẫn chưa hiểu dc nguyên nhân đào hoa cung dậu. Có thể là tại cung khác ảnh hưởng chăng?
Mình không hiểu lắm thắc mắc của bạn. Ý mình ban đầu chỉ than thở đào hoa cung Dậu nên không được tích sự gì thôi ấy mà hì hì. Cung Phúc mình còn có Không kiếp đắc địa chiếu về, rồi tứ đức, tính ra cũng có đủ cả tốt cả xấu nên cũng khó luận lắm. Trước mắt thì thấy họ hàng nhà mình phát triển không đều nhau, anh em cũng thân tình nhưng ở xa nhau quá nên khó hỗ trợ.
Phần in nghiêng cũng đúng tầm 80%

Hình đại diện của thành viên
koollee
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 308
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi koollee » 10:50, 13/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
07:44, 13/10/17
@koollee: Tính ku le le yêu đương ai sẽ nói rõ ràng nên không có nhiều mối tình nhưng cũng không tránh dc có một, hai mối tình lâu dài và tổn thương sâu sắc (do sao Thất sát là sao chung thủy chăng?). Lãng mạn, có khiếu ẩm thực. Ku le le sau này có vợ đài cát, khôn ngoan lắm. Bạn nên lấy vợ trễ, sau này lo cho vợ.
Cảm ơn bác nhiều nhé! :x tính em thì khá rõ ràng và thẳng thắn, nên nhiều khi dễ làm người khác mất lòng mất dồi lắm :D em thì trước giờ có 1 mối tình thôi, cũng có thể coi là dài (gần 7 năm rồi). Bác nói em sẽ bị tổn thương sâu sắc làm em thấy hồi hộp quá :> người yêu của em thì đúng là có phong thái đài các và khéo, nhưng mà có đúng là em lo được cho vợ em không bác? Em thấy vợ em lo cho em thì đúng hơn bác ạ ;;)

BTHAO
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 875
Tham gia: 23:10, 08/02/14

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi BTHAO » 17:25, 13/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
07:41, 13/10/17
@Bthao: Bạn là cô gái thông minh, nhanh nhẹn, hiền hậu, , đoan trang, có duyên ngầm, thích ăn mặc đẹp (nói chung là thích hưởng thụ). Bạn có thể có mái tóc dài, trán vuông. Lúc bạn gặp may thì gặp may liên tục; gặp xui thì xui lắm. Cung Tí tham lang thì chắc cung quan lộc là Tử vi. Tính của bạn dễ lụy tình cảm, đặc biệt những mối quan hệ có chuyện đó xảy ra nên có thể gây ảnh hưởng lớn cho công việc và cuộc sống của bạn. Mình ko biết cung quan của bạn thế nào nên chỉ luận vài nét vậy thôi. Ảnh hưởng xấu hay tốt thì bạn xem như thê nào để cân bằng giữa tình cảm và công việc nhe. Tình yêu ko phải vĩnh cửu nên đừng mong ngóng quá, phải lo cho cuộc sống mình trước đã.
Cảm ơn bạn songvuisongkhoe!
Bạn là cô gái thông minh, nhanh nhẹn, hiền hậu, , đoan trang, có duyên ngầm, thích ăn mặc đẹp (nói chung là thích hưởng thụ).
Lâu lắm trên diễn đàn mới có người nói mình đoan trang, tính mình hơi bị thẳng tính nhưng khi cần vẫn có thể rất láo cá một chút đỉnh thôi hihi. Ăn ngon và mặt đẹp ai cũng thích đâu riêng mình nhưng chắc yêu cầu về cái đẹp của mình hơi cao.
Đúng là mình mà gặp may toàn chuyện may nhưng khi xui thì y như câu họa vô đơn hí phúc bất trùng lai vậy. Mình chung tình nhưng ko lụy tình. Ko tình vẫn sống dc nhưng ko tiền sẽ chết à! Đầu tiên là chết đói( ko có tiền lấy đâu thức ăn để sống)
Quan lộc của mình là Thất Sát(hãm) tại thìn. Tử Vi( Miếu) tại ngọ bạn à. Thôi để mình dán lá tử vi của mình lên cho rồi, bạn nhìn sẽ rõ hơn.
Tập tin đính kèm
22472570_1954272011506149_418973645_n.jpg
22472570_1954272011506149_418973645_n.jpg (108.93 KiB) Đã xem 435 lần

truongtvvn
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 17:21, 30/12/14

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi truongtvvn » 01:17, 14/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
07:44, 13/10/17
@chaudaihiep: Cảm ơn bạn đã cho mình thêm thông tin nghiệm lý. Mình chỉ mở topic này để luận chơi về tình cảm thôi để hiểu hiểu nhân, quả trong tình cảm mà thôi. Còn về luận cả lá số thì hiện giờ mình có nhiều chuyện nên không thể ngồi luận cho bạn một cách chuẩn xác dc.

@Drlananh: Sorry bạn, mình luận sai rồi. Vậy bạn yêu kín đáo nhưng cũng nhiều mối quan hệ và kết thúc nhanh? Mình đang nghĩ có phải do tử vi, vượng địa hay ko.

@ Kyty89: Cung quan lộc của bạn VCD thì thường hay thay đổi công việc hoặc chỉ giữ chức vụ nhỏ là tốt rồi. Do cung quan lộc VCD nên sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi cung phu của bạn. Đào hội tử vi tham lang nên trong công việc bạn chỉ toàn quen các bạn nữ.

@truongtvvn: Cảm ơn bạn đã nghiệm thông tin và post thêm lá số. Bạn kiếm tiền có thường dính dáng đến pháp luật ko vậy? Kiếm ít thôi nhe bạn. Mình thấy có nhiều sao nguy hiểm tụ tại cung tài của bạn có thể dẫn đến kiện cáo hay gì đó. Người bạn yêu là người làm chung với bạn hay người thường tiếp xúc trong công việc. Đào hoa của bạn gặp thiên không thì tình cảm lận đận, không được như ý có thể do bạn nóng tính, hay ghen đấy.

@koollee: Tính ku le le yêu đương ai sẽ nói rõ ràng nên không có nhiều mối tình nhưng cũng không tránh dc có một, hai mối tình lâu dài và tổn thương sâu sắc (do sao Thất sát là sao chung thủy chăng?). Lãng mạn, có khiếu ẩm thực. Ku le le sau này có vợ đài cát, khôn ngoan lắm. Bạn nên lấy vợ trễ, sau này lo cho vợ.

@Pchipdth94: Cảm ơn bạn đã cung cấp thêm thông tin cho mình. Có lẽ do Phi liêm ảnh hưởng đến tình đến tình đi đều nhanh chăng? Yêu nhiều, đau nhiều từ từ sẽ yêu mình hơn thôi bạn.
___________________
Mình có việc phải làm. Chút mình sẽ luận tiếp cho các bạn còn lại nhe.
Bạn nhiệm lý khá chính xác. Mình Hiện tại làm công ăn lương nhà nước. thi thoảng làm thêm 1 số việc vặt do cơ quan tạo điều kiện, nhưng đôi lúc động đến tiền thì cũng có thị phi lời nói xỏ xiên. Còn về tình cảm thì bạn rất nói đúng, do mình nóng tính, hay ghen và cầu toàn nên chỉ dừng lại là người yêu cũ thôi.

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 05:30, 14/10/17

Nha minh ko co internet nen khong len may tinh duoc ma minh rat khong quen tra loi qua dien thoai. Minh se tra loi sau vai ngay nua nhe.

tinhde
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 368
Tham gia: 14:16, 24/12/16

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi tinhde » 10:43, 14/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
05:30, 14/10/17
Nha minh ko co internet nen khong len may tinh duoc ma minh rat khong quen tra loi qua dien thoai. Minh se tra loi sau vai ngay nua nhe.
Không sao đâu bác, mọi người chờ tin của bác :)

sweetiecute97
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 392
Tham gia: 23:33, 11/10/12

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi sweetiecute97 » 11:51, 14/10/17

vậy những người tuổi thân tý thìn đào hoa cư dậu hóa ra toàn tình yêu bi thương hết à :))

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 06:12, 19/10/17

@TTMS118: Bạn có khiếu ẩm thực, thích ăn ngon. Bạn có khả năng rất lớn xuất ngoại, phong lưu, đa tình (có phải do mệnh VCD hay thay đổi chăng?), trong mối quan hệ dễ xuất hiện người thứ 3 (nhưng mình ko biết là do bạn hay người ấy). Bạn đi ra bên ngoài gặp rắc rối, có thể liên quan đến đến pháp luật gây hao tán.
@duongnguyen: Cảm ơn bạn. Cung đào hoa đóng tại Ngọ có Thái dương thì bạn nên xuất ngoại hoặc đi xa sẽ được nhiều may mắn và tài lộc. Bạn có nhiều người thích nhưng đào hoa của bạn đoan chính nên ko sao cả. Tính bạn thông minh, thích lý luận, có tài văn chương nhưng cũng hấp tấp, nông nỗi, ko bền chí, thích hưởng thụ, hơi kiêu. Trong công việc bạn dc giúp đỡ nhưng cũng lận đận lắm nếu bạn sống gần nhà. Trong cuộc sống hôn nhân thì bạn và chồng dễ ko hợp tính hoặc phải đi bước nữa.
@thankiu: Bạn có số tốt í. Bạn từ nhỏ sinh ra đã được mọi người cưng chiều, suốt đời ko lo thiếu ăn thiếu măc, cuộc sống bình thãn trôi qua. Chỉ hiềm như bạn nói là về tình cảm mà thôi. Tình cảm của bạn có thể gặp nhiều trắc trở rồi mới tiến đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, vợ chồng cũng hay cãi nhau và người chồng của bạn tính bị kiêu nhiều. Tính bạn ko thích hơn thua, hay mơ mộng, trốn tránh thực tế nên những điều này có thể giúp bạn dễ vui tận hưởng cuộc sống nhưng cũng đem rắc rối trong tình cảm.
@thithi_tran: Phiền bạn post lá số 1 lần nữa mình sẽ xem như thế nào. Mình muốn lục lá số của bạn nhưng mắt mình nóng quá. Ráng luận cho các bạn xong là mình đi ngủ sớm
@tra_dao: Cám ơn bạn tradao. Sức khỏe của bạn như thế nào rồi? Bác sĩ có bảo bạn khi nào mới hết hẳn bệnh ko?
@chanthanh: Bạn có đào hoa hội tử vi tham lang cung thiện di thì có nhiều cô mê bạn vì tài văn chương hay khả năng đàn ca hát sáo của bạn. Mê rồi thôi chứ ko kéo dài lâu. Có thể tính bạn hay thay đổi hay khô khan, hơi chảnh mà người ta chạy mất? Bạn thân cư thê thì thường muốn lấy vợ. Bạn sẽ dc như ý nguyện là lấy một cô hơn bạn nhiều mặt và điều hay hơn nữa là bạn có nhiều khả năng có 2 vợ.
@baobinh_tht: Vậy là mình chỉ nói đúng là lá số của người nam thôi. Mình ghi 5 dòng mà đúng dc 2 chữ thì cũng là an ủi rồi.
@dungpvu: Cám ơn bạn
@ku le le: Oh tưởng ku le le thích lo cho vợ nên mới khuyên lấy vợ trễ. Lấy trước 30 thì vợ lo hay ko thì mình ko chắc nhưng nếu hiện thực có người lo cho bạn mà bạn cũng thích vậy thì tiến tới đi.
@Bthao: Trong công việc, bạn chỉ có thể đảm nhiệm chức nhỏ thôi, ít dc giao quyền. Bạn làm việc cho nhà nước à?
@truongtvvn: Cám ơn bạn đã cung cấp them thông tin cho phần phỏng đoán của mình.
@sweetiecute97: Nếu như bạn để ý thì dường như đào hoa dù ở mão, ngọ, dậu, tí đều có vấn đề hết do đó mình mới phải nghiệm lý xem các yếu tố ảnh hưởng đến đào hoa là như thế nào. Ko phải ai đào hoa cư ngọ cũng dâm dật cả hay đào hoa cư dậu là đau buồn. Còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm phát sinh nữa. Phần nhiều đều là từ bản thân mình, phần còn lại thì là 1 chữ duyên

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 06:17, 19/10/17

Cảm ơn các bạn đã tham gia giúp mình nghiệm lý. Thông tin các bạn cung cấp đã giúp mình hiểu thêm về đào hoa. Mình xin kết thúc chủ đề của mình tại đây. Mình sẽ chỉ trả lời các bạn mà mình đã luận giải mà thôi.

(*) (*) (*) (*) (*)

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 990 khách.