Đào hoa?

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Hình đại diện của thành viên
koollee
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 308
Tham gia: 20:41, 14/11/16

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi koollee » 12:51, 12/10/17

Đào hoa cư tý đây bác ;)

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Pchipdth94
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 23:22, 21/07/16

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Pchipdth94 » 15:36, 12/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
05:45, 12/10/17
@Cavoixanh: Đào hoa tại Mão là thuộc vị trí tốt nhưng chắc bị ảnh hưởng bởi Vũ Khúc tại mệnh của bạn nên chuyện tình chưa tới thời điểm nên bạn chưa thấy gì thôi.

@BHCuong: Bạn thông minh, rất tài hoa. So với bạn bè cùng tuổi thì bạn ra đời sớm và chững chạc hơn nhiều. Bạn có dự định thành lập công ty ko? Vũ Sát thì tính bạn khá qui tắc nên mặc dù đào hoa tại mão nhưng ko chắc bạn sẽ yêu nhiều.

@Bthao: Tính của bạn hay sợ thiệt thòi nên rất tính toán khiến bạn khó gần với người khác. Ngoài Thamlang, đào hồng đồng cung thì bạn còn sao gì nữa ko?

@baobinh_tht: Sao sao tốt của bạn toàn vào cung tật ách hết rồi. Bạn nhờ hóa khoa nên giảm bớt tính đào hoa tại cung tý. Bạn chắc ko có mối quan hệ tốt với ba mẹ bạn, hay buồn một mình. Ba mẹ bạn vẫn còn khỏe mạnh chứ? Bạn có bị cận thị ko? Bạn thái âm tại tị thì chắc thiên di là Thiên cơ hóa lộc. Bạn nên làm xa nhà thì sẽ có nhiều triển vọng đấy.

@IRISS: Bạn có đào hoa cung quan thì trong công việc bạn cũng có nhiều thành tựu so với bạn bè bạn. Đào hoa mà gặp thiên hình thì ko có nhiều mối tình mà nếu có thì gặp trở ngại, xa cách.

@tradao: Tính bạn thông minh, hiền, lãng mạn nhưng cố chấp, tính ko thích lo xa, đi làm sớm nhưng công việc có nhiều khó khăn. Bạn thích những chuyện dị thường lắm phải ko? Nếu mệnh của bạn đi với hồng loan sẽ tốt hơn.

@pchipdth94: Đào hoa trong lá số của bạn có vị trí rất đẹp. Bạn xuất ngoại thì tốt lắm đấy. Tính bạn ko thích lụy tình. Có lẽ vì tính như vậy nên bạn kiếm tiền rất tốt. Những điều trong sách có đúng với bạn ko?

@truongtvvn: Bạn kiếm tiền rất dễ dàng đúng ko? Tranh cãi thì thường hay thắng. Mệnh bạn là gì?
Bản thân mình rất dễ kiếm tiền. Ra ngoài hay dc ng khác phái giúp đỡ, thích với yêu mình, có cảm tình với mình. Trong tình yêu dù k thích luỵ tình, đôi lúc bất cần nhưng mà vẫn k hẳn là k bị luỵ tình đâu b ạ. Vẫn có những lúc tình cảm thắng lí trí mà phạm phải sai lầm. Nói chung mình khá lận đận chuyện tc. Chuyện tc của mình thường chóng vánh. Đến nhanh và đi cũng nhanh

TTMS118
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 174
Tham gia: 10:46, 15/02/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi TTMS118 » 19:17, 12/10/17

Thấy bạn viết mình cũng viết mong bạn nghiệm lý giúp.
Đào Hoa ở Tý, cung thiên di. Có các sao Thiên Đồng (V), Thái Âm (v), Văn Xương (Đ), phong cáo, nguyệt đức, hóa kị (h), linh tinh (h), tử phủ, tiểu hao (h).
Mệnh tại ngọ: vcd, tả phù, thiên khốc, tam thai, thiên trù, trực phù, đại hao (H)'.

Duonggnguyen
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 40
Tham gia: 23:17, 03/08/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Duonggnguyen » 22:09, 12/10/17

ôi Đào hoa Ở nGỌ. bác nói hộ lòng em, chuẩn luôn ạ. tự nhận thấy bản thân đúng là chỉ thích vui chơi, trải qua vài ba mối tình thấy mình khá hời hợt, thi thoảng trách bản thân. Vậy nhưng đại đa số khá chủ quan và hãnh diện vì nhiều người khác giới quý mến :))
Hình ảnh

Thithi_tran
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 194
Tham gia: 09:27, 02/05/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Thithi_tran » 23:08, 12/10/17

songvuisongkhoe đã viết:
10:04, 11/10/17
@thanhvan: Mình mới lục lá số của bạn. Cung tử tức của bạn có tang môn ko đi cùng với các sao xấu khác thì không phải quá xấu đâu. Con bạn sao này tốt lắm đấy.

@thithi_tran: Trường hợp đào hoa của bạn thì giống như của bạn nangphuongdong. Sao Vũ Khúc thường mang tính chất cô độc nên kiềm chế tính của đào hoa. Bạn cho mình hỏi người bạn yêu có phải là đồng nghiệp hoặc bạn bè gì đó ko? Người đó có thể có bằng cấp hơn bạn. Có thể mối quan hệ này có thể bị dị nghị hoặc ghen ghét gì đấy nên có thể khiến bạn khổ tâm 1 tí.
Chào bạn, mình nghiệm lý câu hỏi của bạn nhé. Người yêu cũ của mình đã chia tay cách đây 1 năm là bạn học cấp 3, khi đi xa học đại học mình mới bắt đầu quen, gần 8 năm thì bạn ấy gặp đồng nghiệp và lấy nhiều lý do về mình để chia tay. Người này giỏi hơn mình. Hiện tại mình k quen ai,đúng nghĩa cô độc,đồng nghiệp thì toàn nữ,bạn bè thì toàn dính vs người yêu cũ nên mình cắt liên lạc hết rồi.mqh của mình k bị dị nghị và cũng k ai ghét nên mình k thấy khổ tâm,chỉ là tánh mình nóng nên hay giận dỗi và nhiều lúc k biết mình giận vì chuyện gì nên cảm thấy khó chịu. Bạn cho mình hỏi cung phu của mình xấu lắm dk?có bao giờ mình sẽ vô duyên và k gặp được ai phù hợp vs mình không bạn.hiuhiu

thankiu
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 277
Tham gia: 14:49, 22/06/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi thankiu » 00:30, 13/10/17

Em là Đào hoa cư ngọ nhưng dính Thiên không, kb sao nhưng cũng k ai thích hết trơn. 😝😝😝
Hình ảnh

Tradao
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 138
Tham gia: 15:35, 09/04/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Tradao » 06:39, 13/10/17

[quote=songvuisongkhoe post_id=1451259

@tradao: Tính bạn thông minh, hiền, lãng mạn nhưng cố chấp, tính ko thích lo xa, đi làm sớm nhưng công việc có nhiều khó khăn. Bạn thích những chuyện dị thường lắm phải ko? Nếu mệnh của bạn đi với hồng loan sẽ tốt hơn.

@pchipdth94: Đào hoa trong lá số của bạn có vị trí rất đẹp. Bạn xuất ngoại thì tốt lắm đấy. Tính bạn ko thích lụy tình. Có lẽ vì tính như vậy nên bạn kiếm tiền rất tốt. Những điều trong sách có đúng với bạn ko?

@truongtvvn: Bạn kiếm tiền rất dễ dàng đúng ko? Tranh cãi thì thường hay thắng. Mệnh bạn là gì?
[/quote]
Trước thì cũng được đánh giá thông minh. Sau khi ốm và ngã đang bị chấn động thần kinh. Mất trí tạm thời. Công việc cực chán. Chuyện dị thường mình cũng không biết. Nhưng ngang bướng k biết lo xa.

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 07:41, 13/10/17

@Bthao: Bạn là cô gái thông minh, nhanh nhẹn, hiền hậu, , đoan trang, có duyên ngầm, thích ăn mặc đẹp (nói chung là thích hưởng thụ). Bạn có thể có mái tóc dài, trán vuông. Lúc bạn gặp may thì gặp may liên tục; gặp xui thì xui lắm. Cung Tí tham lang thì chắc cung quan lộc là Tử vi. Tính của bạn dễ lụy tình cảm, đặc biệt những mối quan hệ có chuyện đó xảy ra nên có thể gây ảnh hưởng lớn cho công việc và cuộc sống của bạn. Mình ko biết cung quan của bạn thế nào nên chỉ luận vài nét vậy thôi. Ảnh hưởng xấu hay tốt thì bạn xem như thê nào để cân bằng giữa tình cảm và công việc nhe. Tình yêu ko phải vĩnh cửu nên đừng mong ngóng quá, phải lo cho cuộc sống mình trước đã.

@giangnguyenthaonguyen: Nếu bạn phải ghé nhà chị đó ăn cơm mà bạn giận hờn chị ấy thì chỉ có bạn lỗ thôi. Đừng giận hờn nữa nhe. Mình nhớ trong 1 bài hát của Carpenters có đoạn “ If all my friend have forgotten half their promises, they are not unkind, just hard to find”. Không ai chịu trách nhiệm cho mình khi mình đã lớn rồi cả. Nếu người ta có thể chỉ bảo mình thì tốt, không thì cũng không sao cả. Mình nghĩ chị đó đã tốt với bạn khi chỉ cho bạn điểm sai, còn sửa như thế nào thì bạn phải tự tìm hiểu. Bạn có tính thành thật là tốt nhưng bạn có thể bạn cần khéo léo một xí. Khéo léo sử dụng từ, sử dụng giọng điệu, cách nói để người nghe không cảm thấy buồn cũng là một loại phúc đức. Nhiều lúc, sự không thành thật gọi là sự lịch sự.

@Lyng73: Bạn có thể là con trưởng, có nhiều bạn bè. Tính tình hiền hòa, nhường nhịn, nhẫn nại, hay thay đổi ý định, thích ra ngoài, thích giúp người khác, thích du lịch. Bạn hay thay đổi nghề nghiệp hay làm nhiều nghề cùng lúc? Mệnh bạn có Thiên lương tại tỵ thì hay gặp chuyện phiền lòng hoặc tai nạn. Bạn có yêu thầm ai đó trong thời gian rất dài, không thể đến dc cũng khó có thể bỏ dc? Năm nay ban gặp áp lực nhiều về công việc phải không?

@baobinh_tht: Cảm ơn bạn đã xác nhận nghiệm lý của mình. Về lá số của bạn bạn, đào hoa đi với tham lang tại vị trí này ko tốt lắm. Bạn của bạn ra ngoài có hay buồn phiền mà chuyện này là do tự mình gây nên không? Bạn của bạn ít bạn bè, thích thể hiện (nên tiêu tiền nhiều?), thích làm việc một mình, hay đổi ý, tốn tiền vì gái? Bạn này là bạn trai bạn à? Tính của bạn bạn thích dc nói chuyện ngọt ngào. Còn về có nhiều mối tình hay không thì mình không chắc vì có rất nhiều sao ảnh hưởng đến sao đào hoa ở đây. Có thể chỉ là thích cua gái mà thôi.

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 01:49, 28/01/17

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe » 07:44, 13/10/17

@chaudaihiep: Cảm ơn bạn đã cho mình thêm thông tin nghiệm lý. Mình chỉ mở topic này để luận chơi về tình cảm thôi để hiểu hiểu nhân, quả trong tình cảm mà thôi. Còn về luận cả lá số thì hiện giờ mình có nhiều chuyện nên không thể ngồi luận cho bạn một cách chuẩn xác dc.

@Drlananh: Sorry bạn, mình luận sai rồi. Vậy bạn yêu kín đáo nhưng cũng nhiều mối quan hệ và kết thúc nhanh? Mình đang nghĩ có phải do tử vi, vượng địa hay ko.

@ Kyty89: Cung quan lộc của bạn VCD thì thường hay thay đổi công việc hoặc chỉ giữ chức vụ nhỏ là tốt rồi. Do cung quan lộc VCD nên sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi cung phu của bạn. Đào hội tử vi tham lang nên trong công việc bạn chỉ toàn quen các bạn nữ.

@truongtvvn: Cảm ơn bạn đã nghiệm thông tin và post thêm lá số. Bạn kiếm tiền có thường dính dáng đến pháp luật ko vậy? Kiếm ít thôi nhe bạn. Mình thấy có nhiều sao nguy hiểm tụ tại cung tài của bạn có thể dẫn đến kiện cáo hay gì đó. Người bạn yêu là người làm chung với bạn hay người thường tiếp xúc trong công việc. Đào hoa của bạn gặp thiên không thì tình cảm lận đận, không được như ý có thể do bạn nóng tính, hay ghen đấy.

@koollee: Tính ku le le yêu đương ai sẽ nói rõ ràng nên không có nhiều mối tình nhưng cũng không tránh dc có một, hai mối tình lâu dài và tổn thương sâu sắc (do sao Thất sát là sao chung thủy chăng?). Lãng mạn, có khiếu ẩm thực. Ku le le sau này có vợ đài cát, khôn ngoan lắm. Bạn nên lấy vợ trễ, sau này lo cho vợ.

@Pchipdth94: Cảm ơn bạn đã cung cấp thêm thông tin cho mình. Có lẽ do Phi liêm ảnh hưởng đến tình đến tình đi đều nhanh chăng? Yêu nhiều, đau nhiều từ từ sẽ yêu mình hơn thôi bạn.
___________________
Mình có việc phải làm. Chút mình sẽ luận tiếp cho các bạn còn lại nhe.

Chanthanh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 186
Tham gia: 21:02, 06/08/15

Re: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Chanthanh » 08:31, 13/10/17

Hình ảnh
Nhờ bạn xem

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1060 khách.